• youtube
  • facebook

Sài Gòn cũng có dàn hoa giấy cực rực rỡ cho hội sống ảo diễn sâu

Đâu chỉ làm đẹp riêng cho mỗi ngôi nhà, hoa giấy còn khiến cả góc phố như sáng bừng lên nhờ vẻ đẹp dịu dàng và duyên dáng. Và đương nhiên, nơi đây còn để các bạn trẻ thỏa sức sâu deep nghìn kiểu nhé!

Nếu như trước kia dân tình phát sốt với những dàn hoa giấy ở đảo Kim Cương, một khu đô thị mới hiện đại ở Quận 2 thì nay lại có thêm một địa điểm nữa giúp các bạn săn hoa giấy sống ảo tung chảo.

Địa chỉ cho  hội thích sống ảo ghé thăm: bờ kè đá ở đường Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3, đối diện số 627 Hoàng Sa.

Cả một khu rộng rộng, không gian thoáng đãng nên không gian chụp hình cũng thoải mái.

Chỗ để xe cũng khỏi lo, bên kia đường có rất nhiều quán cà phê, có thể vào đó gọi ly nước mát, gửi xe rồi ra chụp ảnh.

Tới đây cả một trời hoa giấy khiến bạn ngỡ như lạc vào thế giới sắc màu với loài hoa này.

Những dàn hoa giấy, chẳng kiêu sa nhưng lại rực rỡ, rực rỡ mà lại chẳng lấn át vẻ đẹp của chủ thể khi chụp ảnh, chẳng hương thơm mà lại rất cuốn hút.

Giàn hoa giấy ở đây nằm cạnh những hàng rào, tới vào những ngày nắng, bầu trời xanh ngắt bỗng chốc toàn bộ khung cảnh trở nên sang...chảnh. bạn có cảm thấy giống như những bức ảnh hội bạn vi vu bên nước ngoài về không?

Và đương nhiên, với cả trời hoa giấy thế này, bạn tha hồ mà thả dáng check in tẹt ga.

Chẳng cần chuẩn bị gì đâu, khi nào mà tình cờ chạy xe ngang qua cũng cứ thế mà tấp vào chụp cũng được.

Gương mặt deep deep một chút, thêm cái back ground siêu xinh đằng sau, thế thôi là bạn cũng đủ tạo nên một bức ảnh cuốn hút rồi.

Còn đương nhiên, nếu bạn đã xúng xính váy áo để kéo nhau ra bờ kè này chụp thì cứ gọi là cả kho ảnh mang về đủ thay avatar rồi cover cả tháng vẫn dư.

Công thức để có bức ảnh đẹp là cứ tới với dàn hoa giấy này đi, không có mặt đẹp thì đã có hoa đẹp rồi.

Hoa ở bờ kè nên khá thấp, vừa ngang tầm người, chụp ảnh khá dễ. Nhiều hoa, ít lá nên nhìn càng thêm rực rỡ sắc hoa, sáng cả một khung trờiLập kèo đi ngay  những ngày hoa còn rực rỡ nhé!