• youtube
  • facebook

Hoạt động trở lại, nhiều quán bar ở phố Bùi Viện “tấp nập“ đón khách, vui chơi tới nửa đêm

Ngay khi vừa có lệnh cho mở lại quán bar, beer club... phố đi bộ Bùi Viện (Q.1, TPHCM) tấp nập đón khách đến ăn uống, vui chơi tận nửa đêm.

Đêm 9/5, phố đi bộ Bùi Viện (Q.1, TPHCM) tấp nập khách đến ăn uống, vui chơi sau khi được TPHCM cho mở lại quán bar, beer club, dịch vụ spa, massage... riêng vũ trường và quán karaoke chưa được phép hoạt động trở lại.

Ngay sau khi có quyết định, các quán bar ở phố Tây Bùi Viện đã đồng loạt "sáng đèn". Mặc dù mới có thông báo được hoạt động trở lại nhưng lượng khách đổ về càng lúc càng đông.

Phố Tây Bùi Viện nhộn nhịp trong ngày đầu mở cửa trở lại

Phố Tây Bùi Viện nhộn nhịp trong ngày đầu mở cửa trở lại

Chị Liễu, quản lí quán bar cho biết, "Mọi người đều trên tinh thần sẵn sàng mở cửa, nhưng mà không nghĩ là được nhanh đến như vậy. Trên tinh thần là nghĩ phải đến 15/5 hoặc sớm nhất phải 20/5 hoặc đầu tháng 6 mới được hoạt động trở lại".

Riêng anh Minh (khách tham quan) cho biết, "Hiện tại trên Bùi Viện đã hoạt động bình thường trở lại nên mình với mấy bạn qua đây".

Nhiều quán bar chuẩn bị sẵn cả máy đo thân nhiệt cho khách...

Nhiều quán bar chuẩn bị sẵn cả máy đo thân nhiệt cho khách...

.. và cả nước sát khuẩn để đảm bảo phòng dịch

.. và cả nước sát khuẩn để đảm bảo phòng dịch

Theo ghi nhận của PV, khách đến Bùi Viện chủ yếu là khách Việt, không có nhiều khách nước ngoài. Một vài quán bố trí mỗi bàn cách nhau khoảng 1 mét và có trang bị sẵn nước rửa tay, máy đo thân nhiệt.

Tuy nhiên, quan sát có thể thấy số lượng người đeo khẩu trang khi đến Bùi Viện khá ít. Mọi người không e ngại việc ngồi gần nhau hoặc quán quá đông.

create

PV - Thực hiện: Kingpro / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngay-dau-tro-lai-hoat-dong-nhieu-quan-bar-o-pho-bui-vien-tap-nap-don-khach-vui-choi-toi-nua-dem-22020105921635.htm