• youtube
  • facebook

Chuẩn bị lên đồ QUẨY TUNG đêm nhạc hội hoành tráng free vé ngay tại Sài Gòn

Sự kiện âm nhạc công nghệ HOLOGRAM có 1-0-2 lần đầu tiên xuất hiện chắc chắn sẽ gây sốt trong giới trẻ.

Bạn là một người yêu âm nhạc, đồng thời cũng là tín đồ của công nghệ và robot? Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua đại tiệc âm nhạc hoành tráng mang tên Luôn lắng nghe, luôn vì bạn sẽ diễn ra vào ngày 05/01/2019 tại SVĐ Quân khu 7 (TPHCM).

Sự kiện âm nhạc hoành tráng diễn ra đầu tháng 1/2019.

Khác với mọi sự kiện âm nhạc thường thấy, HOLOGRAM không chỉ giúp những người tham dự được bùng nổ cảm xúc với bản bản hit của các ca sĩ hàng đầu làng giải trí như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Nhóm nhạc Việt Nam phong cách Nhật SGO48... mà còn gây choáng bởi màn trình diễn của công nghệ ánh sáng HOLOGRAM.

Theo đó, các khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến một trong những công nghệ trình chiếu xuất sắc nhất thế giới, các robot trong “phim ảnh” sẽ bước ra đời thật và tham gia biểu diễn cùng các ca sỹ, giao lưu với khán giả.

Với những gạch đầu dòng trên đây, quả thực đại tiệc âm nhạc công nghệ HOLOGRAM hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, ghim ngay sự kiện này để được sống trong trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và chứng kiến màn trình diễn công nghệ đỉnh cao thôi nào!

Đăng ký vé miễn phí: ticketbox.vn/luonlangngheluonviban

TP Hồ Chí Minh: 05/01/2019 tại SVĐ Quân khu 7

Hà Nội: 19/01/2019 tại SVĐ Mỹ Đình

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online