• youtube
  • facebook

Hết chế ảnh chê bai, cộng đồng mạng quay sang thương cảm thân hình gầy gò của Cao Ngân

Trong đêm chung kết Next Top Model mùa All Stars, Cao Ngân đã có màn trình diễn khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, không phải vì kĩ năng catwalk hay trình diễn, mà vì thân hình quá ốm yếu của mình!

Ngay sau khi phát sóng, những hình ảnh của Cao Ngân đã được lan truyền mạng mẽ trên báo và đặc biệt mạng xã hội Facebook. Rất nhiều người bất ngờ thậm chí cảm thấy tức giận trước sự lựa chọn của ban giám khảo, không hiểu tại sao với thân hình gầy gò như vậy mà Cao Ngân lại lọt được vào Top 3?

Ảnh Fb HNXG69

Những hình ảnh chụp lại khi chương trình phát sóng trên truyền hình- Ảnh Fb HNXG69

Cộng đồng mạng được phen xôn xao, tranh luận, bàn tàn và nhiều  ý kiến chê bai, chế giễu cô nàng như: bộ xương khô, xác ướp Ai Cập, cô hồn tháng 7, nạn nhân nạn đói 1945, hài cốt model,... Ngay sau đó hàng loạt hình ảnh chế, tên gọi được đặt cho cô nàng đáng thương.

Ảnh Kenh14

Ảnh Zing.vn

Ảnh Fb HNXG69

Những hình ảnh thân hình cò hương được ví như bộ xương di động của Cao Ngân- Ảnh Fb HNXG69

Khá nhiều luồng ý kiến tranh cãi, thậm chí chế diễu, dùng những từ ngữ nặng nề để chê bai cô nàng

Ảnh Hội Độc Thân

 

Và nhiều ảnh chế về thân hình cò hương của Cao Ngân

Không lâu sau đó, hàng loạt bạn bè, người thân của cô nàng đã lên tiếng giải thích cho nguyên nhân của thân hình cò hương này.

Một người bạn của cô đã chia sẻ một trạng thái khá dài về tình trạng của Cao Ngân, cả sự cố gắng và nỗ lực của Ngân để góp mặt trong chương trình này!

Theo đó, người đàn ông này tỏ thái độ bức xúc trước những lời cười đùa, giễu cợt dành cho Cao Ngân. Ngoài ra, bạn của Cao Ngân còn tiết lộ rằng trước đêm chung kết Cao Ngân rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình, không gây ảnh hưởng tới ekip tới chương trình.

Chia sẻ của người bạn Cao Ngân- ảnh FBNV

Thậm chí, trước giờ lên sàn diễn, Cao Ngân dù bệnh những còn nói với người bạn này rằng: “Thôi để em cầm theo miếng khăn giấy, để lỡ máu có ra còn chấm kịp, không thôi có gì dơ đồ diễn, bị la chết!”. Những lời nói chân thành mà đầy xúc động đó khiến nhiều người quay sang thương cảm cô nàng. Không còn chê bai, không miệt thị, cộng đồng mạng lại thấy thật thương cho những điều cô nàng gặp phải và khâm phục nghị lực phi thường của cô gái này.

Trước mỗi sự việc, mỗi người có một góc nhìn khác nhau nên có người cảm thông, có người chê bai, miệt thì là bình thường. Tuy nhiên, hãy chậm lại một chút, những lời bạn nói, những dòng chữ  bạn gõ có thể sẽ làm tổn thương một tâm hồn, làm nhụt ý chí và phủ nhận sự cố gắng của họ.

Hiện tại,  Cao Ngân cảm thấy khá bình thường. Không để tâm quá nhiều vì những lời bàn tán trên mạng xã hội, cô đã khá lạc quan chia sẻ lại hình ảnh gầy giơ xương của mình trên trang cá nhân kèm lời giải thích: “Vì cuồng next top quá nên Ngân quay lại đêm chung kết cùng Top 3,.hihi vì Ngân đang ốm yếu nên mới bị Trơ xương vậy đoá..hixx Ngân sẽ tăng cân lên lại sớm thôi mọi người ơi,..”

Chia sẻ của Cao Ngân trên facebook cá nhân.

 

 

create

Song Ngư / Tin Nhanh Online