• youtube
  • facebook

Xử phạt quán trà sữa ở Sài Gòn khuyến mãi cho khách mặc bikini

Sau khi tung chiêu khuyến mãi miễn phí trà sữa cho khách mặc bikini, hộ kinh doanh đã bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt hành chính.

Ngày 3/10, ông Phùng Văn Lâm, Phó chủ tịch UBND phường 7, quận 5, TP.HCM cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với chủ quán trà sữa trên đường Nguyễn Tri Phương.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã phát hiện quán này phạm các lỗi như không xuất trình được hợp đồng lao động thử việc cho 11 nhân viên, không xuất trình phương án kiểm tra PCCC, chưa có giấy phép dùng vỉa hè…

Khách mặc bikini để được uống trà sữa miễn phí. Ảnh: Facebook.

Khách mặc bikini để được uống trà sữa miễn phí. Ảnh: Facebook.

Trước đó, chiều 1/10, sau khi nhận phản ánh quán trà sữa trên tung chiêu khuyến mãi giảm 100% hóa đơn cho khách hàng mặc bikini, UBND phường phối hợp Đoàn liên ngành UBND quận 5, công an đến hiện trường ghi nhận sự việc. Khi những cơ quan trên có mặt quán trà sữa đã nhanh chóng thu dọn bảng hiệu.

Tuy nhiên, các cơ quan chức năng vẫn ghi nhận một trường hợp mặc bikini tới quán trà sữa. Chủ quán cho rằng người mặc bikini là người của công ty game liên kết với quán để quảng cáo thương hiệu.

Tin quảng cáo được cho là của quán trà sữa. Ảnh: Facebook.

Tin quảng cáo được cho là của quán trà sữa. Ảnh: Facebook.

Trước hành vi phản cảm trên, ông Lâm cho biết UBND phường đã lập biên bản ghi nhận sự việc ban đầu, ngày mai chính quyền sẽ mời chủ quán đến làm việc và nộp phạt.