• youtube
  • facebook

Xôn xao tin sản phụ vừa sinh bị h.iếp d.âm, lãnh đạo bệnh viện lên tiếng

Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đang điều tra đối với người đàn ông để làm rõ hành vi t.ấn công một sản phụ tại bệnh viện, vì 'nhầm' nạn nhân là vợ mình.

Tối 4/3, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình (Đồng Tháp) đã bác thông tin một sản phụ bị t.ấn công tì.nh dục xảy ra tại bệnh viện. Theo bệnh viện, thông tin sản phụ vừa sinh con bị "yê.u râu xanh" t.ấn công với ý định h.iếp d.âm trong nhà vệ sinh là không đúng sự thật.

"Thông tin này, Công an đang điều tra. Cô này đi vệ sinh nên người này nhìn lầm người tưởng là vợ mình, tính hà.nh hung nhưng gia đình phát hiện, báo Công an đến làm việc", lãnh đạo bệnh viên nói và đề nghị trang mạng xã hội đã đăng thông tin thất thiệt, gỡ bỏ bài viết.

Lãnh đạo bệnh viện khẳng định, thông tin trên mạng là sai sự thật. Ảnh: chụp lại màn hình.

"Sự việc xảy ra vào tối hôm 3/3. Sản phụ này đã xuất viện về nhà. Hôm nay (4/3), Công an cũng đến điều tra, lấy thông tin và tạm giữ người đàn ông liên quan đến vụ việc", lãnh đạo bệnh viện nói và cho rằng, người đàn ông trên có biểu hiện về vấn đề thần k.inh.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, sản phụ mới sinh được một ngày tại bệnh viện, trong lúc đi vệ sinh bị "y.êu râu xanh" chờ sẵn t.ấn công với ý định hi.ếp d.âm. Sản phụ này đã c.hống cự quyết liệt.

Theo thông tin này, "y.êu râu xanh" không t.ấn công tình d.ục được nên nhấn đầu sản phụ vào bồn cầu. Thông tin lan truyền, gây hoang mang dư luận. Tuy nhiên, lãnh đạo bệnh viện đã bác thông tin sản phụ bị tấ.n công t.ình d.ục, cơ quan Công an đang làm rõ vụ việc.

create

VĂN MINH / toquoc.vn