• youtube
  • facebook

Xe cộ chôn chân nhiều giờ trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Tối 4/4, hai vòng xoay Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, Lê Quang Định bị kẹt xe nghiêm trọng, hàng nghìn phương tiện không thể di chuyển.

Từ 17h, xe cộ các loại hướng từ quận Thủ Đức về vòng xoay Nguyễn Kiệm -Nguyễn Thái Sơn kẹt cứng tại vòng giao lộ Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, Lê Quang Định (quận Bình Thạnh và Gò Vấp, TP.HCM).Đến 18h, tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, hàng nghìn phương tiện di chuyển trong cảnh lộn xộn, chen chúc nhau.Ôtô, xe buýt nhích từng chút một tại vòng xoay giữa hàng nghìn xe máy.Hai ôtô không thể chuyển hướng giữa rừng xe máy.Hàng dài xe cộ ken đặc kéo đến gần vòng xoay Phạm Văn Đồng - Nguyễn Xí.Ở hướng ngược lại từ vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn đi Thủ Đức cũng trong hoàn cảnh tương tự.


Theo người dân khu vực này hai giao lộ này luôn trong tình trạng đông nghịt xe cộ vào giờ cao điểm.


Xe cộ đi lại chật kín trên làn ôtô, xe máy và vỉa hè đường Phạm Văn Đồng.   Xe máy chen chúc nhau nhưng không thể di chuyển trên vỉa hè.


Khu vực giữa vòng xoay các phương tiện cũng phải chờ một hồi lâu để di chuyển.Đến 18h30, xe cộ gần như không thể nhúc nhích được tại khu vực gần vòng xoay.


Người dân khổ sở, chờ đợi để di chuyển qua các vòng xoay này.Do di chuyển nhấc từng bước chân chống xe, một người đi xe máy phải xuống dắt bộ.Người đi bộ di chuyển qua khu vực này cũng phải len lỏi qua rừng xe cộ đang bị chôn chân và xe máy để trên vỉa hè.Hàng chục CSGT, CSCĐ, thanh niên xung phong... được huy động tới các vòng xoay này để điều tiết xe cộ. Một chiến sỹ CSGT làm nhiệm vụ tại đây cho biết các giao lộ này hàng ngày thường bị kẹt xe liên hoàn nhưng trong chiều tối nay kẹt xe nặng hơn do đèn tín hiệu tại đây bị trục trặc vào đầu giờ cao điểm.Các đoạn đường Phạm Văn Đồng phía trước hai vòng xoay này xe không di chuyển được nên trống hoắc.Các tuyến đường Phan Văn Trị, Lê Quang Định cũng bị kẹt xe kéo dài. Đến 20h, tình hình giao thông hai khu vực này mới dần ổn định trở lại.

create

Lê Quân/news.zing.vn

TP HCM: Nghỉ Tết dương lịch 4 ngày từ 29/12 - 1/1/2019

TP HCM: Nghỉ Tết dương lịch 4 ngày từ 29/12 - 1/1/2019

timer15/12/2018

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở TP HCM sẽ được nghỉ liên tục 4 ngày từ 29/12 - 1/1/2019 (tức từ thứ 7 đến hết thứ 3) dịp Tết dương lịch 2019.

Miễn vé cho người dân sống gần trạm BOT An Sương - An Lạc

Miễn vé cho người dân sống gần trạm BOT An Sương - An Lạc

timer15/12/2018

Những người dân sinh sống, kinh doanh xung quanh khu vực trạm thu phí An Sương - An Lạc (TP HCM) sẽ được miễn, giảm vé.

Hà Nội học hỏi gì từ mô hình săn bắt chó thả rông ở TP HCM?

Hà Nội học hỏi gì từ mô hình săn bắt chó thả rông ở TP HCM?

timer15/12/2018

Chó thả rông ở đô thị gây ra nhiều mối nguy hiểm về bệnh dại, ô nhiễm môi trường và tai nạn giao thông. TP Hà Nội vừa thí điểm lập đội săn bắt chó thả rông. Tuy nhiên, mô hình này đã xuất hiện ở TP HCM từ lâu và đạt nhiều hiệu quả. Ông Huỳnh Tấn Phát - Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP HCM nhằm chia sẻ kinh nghiệm, công tác tuyên tru

Xét xử phúc thẩm vụ án Phạm Công Danh: Làm rõ khoản tiền 4.500 tỉ tăng vốn điều lệ

Xét xử phúc thẩm vụ án Phạm Công Danh: Làm rõ khoản tiền 4.500 tỉ tăng vốn điều lệ

timer15/12/2018

Ngày 13/12, TAND Cấp cao tại TP HCM tiếp tục xử phúc thẩm vụ cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế, gây thiệt hại 6.126,8 tỉ đồng cho Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam - VNCB (nay là Ngân hàng Một thành viên Xây dựng Việt Nam - gọi tắt là CB).