• youtube
  • facebook

Xác chú chó trong bao tải đồn thổi thành án mạng kinh hoàng

Theo đó, lúc 15h30’ chiều 23/3, một số người dân sống tại khu vực trên ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc theo hướng gió. Mùi hôi thối càng khó chịu hơn khi về chiều. Đi kiểm tra xung quanh, người dân phát hiện một chiếc bao tải bị bỏ gần cầu Phú An và từ đây lời đồn thổi về một vụ án mạng kinh hoàng vứt xác phi tang lan ra khiến không ai dám đến gần.

Thấy một bao tải bị bỏ gần cầu Phú An, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, nhiều người dân đồn thổi bên trong chứa thi thể người. Đến khi khám nghiệm, công an xác nhận đó chỉ là xác chú chó đang phân huỷ.

Vụ việc gây náo loạn cả khu dân cư nói trên xảy ra vào chiều 23/3 tại khu vực gần cầu Phú An, đoạn đường Nguyễn Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Theo đó, lúc 15h30p chiều 23/3, một số người dân sống tại khu vực trên ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc theo hướng gió. Mùi hôi thối càng khó chịu hơn khi về chiều. Đi kiểm tra xung quanh, người dân phát hiện một chiếc bao tải bị bỏ gần cầu Phú An và từ đây lời đồn thổi về một vụ án mạng kinh hoàng vứt xác phi tang lan ra khiến không ai dám đến gần.


Hàng trăm người dân hiếu kỳ đồn thổi trong bao tải chứa thi thể người.

Người dân đã trình báo sự việc đến công an địa phương. Tổ công tác thuộc Công an Q.Bình Thạnh ngay sau đó có mặt tại hiện trường xử lý. Tuy nhiên lời đồn thổi về một vụ án mạng kinh hoàng đã lan ra khiến cho hàng trăm người dân ở khu vực kéo đến vây kín hiện trường. Giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng, lực lượng công an phải cử cán bộ điều tiết, phân luồng giao thông.


Người dân tụ tập đông đúc khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc.

Chi tiết khiến cho nhiều người dân suy đoán trong bao tải chứa thi thể người là bởi gần bao tải có bịch xốp, bên trong có hai chiếc áo sơ mi nam và ba ổ bánh mì. Nhưng sau khi khám nghiệm bên trong bao tải, Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM xác nhận đó chỉ là xác một chú chó đang trong quá trình phân huỷ.


Sau khi khám nghiệm xong, công an cho biết trong bao tải là xác chú chó đang phân huỷ. 

Một cán bộ Công an Q.Bình Thạnh cho biết, sau khi thông báo xác chú chó trong bao tải là nguyên nhân gây ra mùi hôi thối, đông đảo người dân theo dõi cuộc khám nghiệm đã giải tán, không còn tụ tập cản trở giao thông. 

create

Phương Anh Linh/infonet.vn

TP HCM: Nghỉ Tết dương lịch 4 ngày từ 29/12 - 1/1/2019

TP HCM: Nghỉ Tết dương lịch 4 ngày từ 29/12 - 1/1/2019

timer15/12/2018

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở TP HCM sẽ được nghỉ liên tục 4 ngày từ 29/12 - 1/1/2019 (tức từ thứ 7 đến hết thứ 3) dịp Tết dương lịch 2019.

Miễn vé cho người dân sống gần trạm BOT An Sương - An Lạc

Miễn vé cho người dân sống gần trạm BOT An Sương - An Lạc

timer15/12/2018

Những người dân sinh sống, kinh doanh xung quanh khu vực trạm thu phí An Sương - An Lạc (TP HCM) sẽ được miễn, giảm vé.

Hà Nội học hỏi gì từ mô hình săn bắt chó thả rông ở TP HCM?

Hà Nội học hỏi gì từ mô hình săn bắt chó thả rông ở TP HCM?

timer15/12/2018

Chó thả rông ở đô thị gây ra nhiều mối nguy hiểm về bệnh dại, ô nhiễm môi trường và tai nạn giao thông. TP Hà Nội vừa thí điểm lập đội săn bắt chó thả rông. Tuy nhiên, mô hình này đã xuất hiện ở TP HCM từ lâu và đạt nhiều hiệu quả. Ông Huỳnh Tấn Phát - Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP HCM nhằm chia sẻ kinh nghiệm, công tác tuyên tru

Xét xử phúc thẩm vụ án Phạm Công Danh: Làm rõ khoản tiền 4.500 tỉ tăng vốn điều lệ

Xét xử phúc thẩm vụ án Phạm Công Danh: Làm rõ khoản tiền 4.500 tỉ tăng vốn điều lệ

timer15/12/2018

Ngày 13/12, TAND Cấp cao tại TP HCM tiếp tục xử phúc thẩm vụ cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế, gây thiệt hại 6.126,8 tỉ đồng cho Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam - VNCB (nay là Ngân hàng Một thành viên Xây dựng Việt Nam - gọi tắt là CB).