• youtube
  • facebook

VỪA XONG: Container nổ lốp t.ông bẹp dúm ô tô 4 chỗ, 3 người t.ử v.ong thương tâm

Sau khi t.ông ngã 2 cây cột điện, xe container đã lao thẳng vào chiếc xe ô tô 4 chỗ, đẩy chiếc xe vào lề đường bẹp búm khiến 3 người trên phương tiện này t.ử v.ong.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra rạng sáng ngày 14/6 trên Quốc lộ 22 đoạn qua Cổng chào Tây Ninh, thuộc xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Đây cũng là địa phận giáp ranh với huyện Củ Chi, TP. HCM.

Theo nhân chứng, vào thời điểm trên xe container (BKS: 51C-947.80) lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng từ TPHCM về Tây Ninh thì bất ngờ tông vào ô tô 4 chỗ màu đen (chưa rõ tài xế) lao vào lề đường. 

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn làm ô tô 4 chỗ bẹp dúm mắc kẹt giữa đầu kéo và thùng container. Trong khi đó đầu xe container cũng bị biến dạng. Người dân gần đó nhanh chóng chạy đến hiện trường để cứu nạn, phát hiện có 3 người trên ô tô bị mắc kẹt bên trong đã tử vong. 

Chiếc ô tô 4 chỗ màu đen bẹp dúm sau va chạm kinh hoàng

Khu vực quanh hiện trường ùn tắc

Khu vực quanh hiện trường ùn tắc

Chủ tịch UBND xã An Tịnh, tỉnh Tây Ninh cho biết, bước đầu ghi nhận có 3 nạn nhân (2 nam, một nữ) tử vong trong ôtô. Xe container được cho là nổ lốp, mất lái lao sang hướng đường ngược lại, tông trực diện ôtô đang từ Tây Ninh về TPHCM.

Hiện các lực lượng đang khẩn trương tìm cách đưa thi thể những người bị kẹt trong ôtô bẹp dúm ra ngoài. 

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

create

TỨ QUÝ / toquoc.vn