• youtube
  • facebook

Vụ mẹ т.r.e.o c.ổ, con gái 7 tháng tuổi tử vong trong máy giặt: Nghi vấn người mẹ trầm cảm sát hại con rồi tự tử

Khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng công an xác định người mẹ có biểu hiện trầm cảm trước khi xảy ra vụ việc. Công an nghi vấn chị C. sát hại con gái 7 tháng tuổi bỏ vào máy giặt rồi treo cổ tự tử.

Ngày 6//2 (tức mùng 6 Tết Nguyên đán 2022), Công an quận Bình Tân đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân vụ 2 mẹ con tử vong tại nhà trọ.

Công an cho biết, chị C. từng có biểu hiện trầm cảm trước khi xảy ra vụ việc. Khám nghiệm hiện trường, công an nhận định chị C. sát hại con gái 7 tháng tuổi, bỏ máy giặt rồi treo cổ tự tử.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Theo điều tra, khoảng 18h ngày 5/2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán 2022), người dân phát hiện chị C. tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng trọ tại con hẻm đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.

Lúc này, một số người thấy có 1 bé gái nhỏ trong máy giặt ở trong phòng trọ. Người dân mở cửa máy giặt ra kiểm tra thì phát hiện cháu bé này chính là con gái của chị C. mới 7 tháng tuổi và đã tử vong.

Sự việc được mọi người báo cho công an. Nhận tin báo, Công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ mẹ т.r.e.o c.ổ, con gái 7 tháng tuổi tử vong trong máy giặt: Nghi vấn người mẹ trầm cảm sát hại con rồi tự tử
“Tiền đình“ vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể “hốt“ hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết!
Dòng người xếp hàng “dài bất tận“ chờ mua vé vào Thảo Cầm Viên mặc nắng gắt

Người dân ở gần phòng chị C. cho biết, nạn nhân có chồng và 2 người con. Cả gia đình chị C. sinh sống ở phòng trọ trên từ lâu. Trưa nay, chồng chị C. chở theo đứa con lớn đi chơi. Tới tối cùng ngày, khi người chồng quay trở về nhà thì phát hiện vụ việc.

create

Minh Tuệ / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-me-treo-co-con-gai-7-thang-tuoi-tu-vong-trong-may-giat-nghi-van-nguoi-me-tram-cam-sat-hai-con-roi-tu-tu-162220602101440341.htm

Short URL: http://tphcm.tintuc.vn/viewID/1354715