• youtube
  • facebook

Vụ 2 nhóm giang hồ truy sát kinh hoàng ở Sài Gòn: Nam thanh niên bị trúng đạn của nhóm Sang ‘Ngọ’ đã tử vong

Liên quan đến vụ “2 nhóm giang hồ cầm hung khí truy sát lẫn nhau ở Sài Gòn”, một thanh niên bị trúng đạn trong nhóm Sang 'Ngọ' đã tử vong do vết thương quá nặng.

Ngày 28/4, Công an TP HCM cho biết đang tiếp tục triệu tập nhiều người liên quan tới vụ hai băng nhóm giang hồ hỗn chiến trên đường Trường Sa (quận 3) xảy ra vào ngày 22/4. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn khi cá độ đá gà.

Liên quan đến vụ việc nói trên, ngày 28/4, báo Người lao động đưa tin, nam thanh niên bị trúng đạn thuộc nhóm Sang “Ngọ” đã tử vong.

Theo báo Pháp Luật, trước đó, nam thanh niên này nhập viện trong tình trạng bị trúng đạn vào ngực, mạch, huyết áp không đo được.

Các bác sĩ đã khẩn cấp gắp ra được đầu đạn ở vết thương ăn từ ngực xuống bụng nạn nhân. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người này đã không qua khỏi.

Cảnh hỗn chiến trên đường Trường Sa, quận 3.

Cảnh hỗn chiến trên đường Trường Sa, quận 3.

Như thông tin đã đưa, vào lúc chiều 22/4, nhóm người của Trần Thế Toàn và người tên Sang “Ngọ” tham gia cá cược cuộc đá gà (đường Trần Văn Đang, phường 11, quận 3).  Kết quả, nhóm của Toàn và nhóm của Sang “Ngọ” hòa nhau.

Nghĩ rằng nhóm của mình bị trọng tài xử ép, Toàn bức xúc và lớn tiếng chửi bới nên hai nhóm xảy ra xô xát nhẹ và được mọi người can ngăn.

Sau đó, hai nhóm bỏ về nhà. Vẫn còn ấm ức nên Toàn có gọi điện chửi bới nhóm Sang “Ngọ” thì bị “Út Lão” - một đối tượng trong nhóm Sang Ngọ dọa sẽ kéo người qua chém. Toàn cũng thách thức nên 2 nhóm hẹn gặp con hẻm trên đường Hoàng Sa hỗn chiến.

Nhóm của Toàn thủ một cây súng tự chế bắn đạn bi và các loại hung khí khác đợi trước hẻm 237 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3 chuẩn bị quyết chiến.

Cảnh hỗn chiến trên đường Trường Sa, quận 3. Ảnh: Người lao động.

Cảnh hỗn chiến trên đường Trường Sa, quận 3. Ảnh: Người lao động.

Đến khoảng 17h cùng ngày , nhóm của Sang “Ngọ” kéo đến thì hai bên xảy ra xô xát và chém nhau kinh hoàng. Hậu quả, một đối tượng trong nhóm Sang “Ngọ” bị trúng đạn.

Trước khi công an tới, số người bị thương đã được đồng bọn đẩy lên xe máy kè đi mất, riêng nam thanh niên bị trúng đạn này bị bỏ lại, lực lượng công an đã đưa người này đi cấp cứu.

Vụ việc làm cả khu phố náo loạn, người dân hoảng sợ trước hành động của nhóm đối tượng. Sau khi gây án, nhóm người nhanh chóng tẩu thoát.

Công an vào cuộc điều tra, ngay trong đêm đã mời 5 người có liên quan về trụ sở làm rõ.

create

Yến Nguyễn (Tổng hợp) / saostar.vn