Vợ chia tay, chồng mang xăng lên Sài Gòn đòi thiêu sống chủ quán nơi vợ làm

Chia tay vợ, người đàn ông ở Sài Gòn mang xăng tưới lên chủ quán đòi thiêu sống

Ngày 15/5, Công an quận 9, TP.HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Quang Láng (SN 1988, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ về việc mang dao và xăng đến quán cà phê đường Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 đòi giết chủ một quán.

Bước đầu, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình vì cho rằng chủ quán đã xúi giục vợ ly hôn với Láng, bực tức nên đã hành xử như vậy.

Hình minh hoạ. Ảnh : IT

Hình minh hoạ. Ảnh : IT

Theo điều tra, Láng và chị Nguyễn Thị Thủy (SN 1990, ngụ tỉnh Đắk Lắk) trước đây là vợ chồng nhưng đã ly hôn từ tháng 1/2018. Người đàn ông cho rằng chủ quán cà phê nơi vợ cũ mình làm việc là Trần Thị Kiều (SN: 1976, ngụ quận 9) có liên quan và xúi giục vợ ly hôn với mình, từ đó Láng thù tức.

Đêm 13/5, Láng mang một con dao và một can xăng tìm đến quán cà phê trên để nói chuyện với chủ quán. Bất ngờ, Láng áp sát kề dao vào chủ quán đe dọa. Thậm chí, Láng còn đổ xăng lên người chủ quán cà phê chuẩn bị bật lửa đòi thiêu sống.

Người dân phát hiện vụ việc nhanh chóng giải cứu nạn nhân và khống chế giao cho Công an phường xử lý. Hiện Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Minh Tuệ / Thời đại

Từ khóa: quan 9 cong an nguoi dan ong

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc