• youtube
  • facebook

TP.HCM: Tổ chức bắn pháo hoa 2 điểm tầm cao, 1 điểm tầm thấp mừng lễ Quốc khánh 2/9

Nếu bạn còn đang băn khoăn chơi gì 2/9 này thì hãy lưu ngay 3 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM lại ngay nhé!

Nối tiếp sự thành công của màn trình diễn sắc màu chào mừng Tết Độc lập của những năm trước, năm nay 2/9/2019 TP.HCM tiếp tục tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại 2 điểm và bắn tầm thấp một điểm để phục vụ bà con nhân dân.

3 điểm bắn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9

UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo về việc tổ chức bắn pháo hoa chào mừng 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Theo đó, tại TP.HCM sẽ có 3 điểm bắn pháo hoa cụ thể như sau: khu vực đầu đường hầm Sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và tòa nhà Landmark - khu vực công viên Vinhomes thuộc khu đô thị Vinhomes Center Park (phường 22, quận Bình Thạnh) là khu bắn tầm cao như mọi năm.

Riêng 1 điểm tầm thấp sẽ được tổ chức bổ sung tại Công viên văn hóa Đầm Sen (phường 3, quận 11) giúp bà con nhân dân không tốn công di chuyển mà vẫn có thể thưởng thức một màn biểu diễn nghệ thuật ánh sáng đẹp mắt.

Màn trình diễn pháo hoa đặc sắc.

Màn trình diễn pháo hoa đặc sắc.

Thời gian bắn pháo hoa từ 21h - 21h15 đêm 2/9

UBND TP.HCM cũng đã có những chỉ đạo cụ thể cho công tác chuẩn bị để đảm bảo trật tự, an toàn cho người dân thưởng thức màn bắn pháo đặc sắc một cách trọn vẹn nhất. UBND chỉ đạo Công an thành phố phối hợp Sở Giao thông vận tải thành phố giám sát, có kế hoạch tổ chức phân luồng giao thông tại các khu vực nhân dân tập trung đông.

Ngoài ra, các bộ phận trên phải chú ý giải tỏa và cho tạm dừng hoạt động của các phương tiện giao thông đường thủy neo đậu khu vực xung quanh đường hầm Sông Sài Gòn từ 20h30 - 21h30 đêm 2/9 để đảm bảo an toàn.

Toàn cảnh bắn pháo hoa tầm cao tại hầm Thủ Thiêm và tòa nhà Landmark 81.

Toàn cảnh bắn pháo hoa tầm cao tại hầm Thủ Thiêm và tòa nhà Landmark 81.

Một điểm đến thú vị cho kì nghỉ lễ 2/9 của bạn

Theo thông báo này chắc chắn đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho buổi lễ 2/9 của bạn vừa thuận tiện di chuyển lại gần các khu vui chơi, giải trí. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên đi đâu hay làm gì trong ngày nghỉ lễ thì có thể lên lịch cùng người thân, bạn bè, người thương đi ngắm pháo nhé!

Cùng nhau ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp khi những bông pháo bay lên bầu trời hoặc đơn giản là cho bản thân nghỉ ngơi ngắm nhìn điều đẹp đẽ sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng thôi. Hy vọng bạn sẽ tìm được điểm đến phù hợp nhất với mình.

create

Trần Lim / thethaovanhoa.vn