• youtube
  • facebook

TP.HCM: Phát hiện tiếp viên nhà hàng Happy bán d âm với giá 4 triệu đồng

Hai cô gái khai nhận là nhân viên của nhà hàng được quản lý điều tới khách sạn bán d âm cho 2 khách nam với giá là 4 triệu đồng/người/lượt.

Ngày 11/10, Công an quận 1, TP.HCM đang giữ Nguyễn Thanh Phú (SN 1994, ngụ quận 8) để điều tra xử lý về hành vi "Môi giới mại d âm".

Phú tại cơ quan công an.

Phú tại cơ quan công an.

Theo điều tra, khoảng 23h ngày 9/10, trinh sát Công an quận 1 đã ập vào khách sạn Boss 3, số 14 đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Khách sạn nơi kiểm tra.

Khách sạn nơi kiểm tra.

Tại 2 phòng 402 và 403 có 2 cô gái là Đỗ Thị Hải T. (SN 1990, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Lê H. (SN 1996, ngụ tỉnh Phú Yên) đang thực hiện hành vi bán d âm cho 2 khách nam.

Hai cô gái khai là nhân viên được quản lý Phú điều tới bán d âm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt/người.

Hai cô gái khai là nhân viên được quản lý Phú điều tới bán d âm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt/người.

Qua làm việc cả 2 cô gái khai là nhân viên của nhà hàng Happy, số 12 đường Phó Đức Chính. Cả 2 được Phú là quản lý nhà hàng điều đến khách sạn để bán d âm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt/người.

Từ lời khai, công an đã mời Phú về trụ sở làm việc. Phú khai nhận tối cùng ngày, có 1 nhóm khách tới vui chơi ở nhà hàng. Sau khi ngà ngà say, 2 vị khách trong nhóm muốn đi tới bến nên nhờ Phú.

Phú đồng ý và báo giá "vui vẻ" với mỗi nhân viên là 4 triệu đồng. Hai vị khách đồng ý và "bo" cho Phú số tiền 1 triệu đồng. Phú điều 2 nữ nhân viên tới khách sạn để bán d âm cho khách. Khi các nhân viên đang bán d âm thì công an ập vào bắt giữ. Phú còn khai sau mỗi lần đi bán d âm, các nữ nhân viên sẽ hậu tạ thêm cho Phú, tùy vào hảo tâm của mỗi chân dài.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

create

MINH TUỆ / Nhịp sống Việt