• youtube
  • facebook

TP.HCM lắp 8 màn hình led ‘khủng‘ chiếu miễn phí U23 Việt Nam - U23 Bahrain

Sau cơn khát truyền hình xem U23 Việt Nam, khán giả TP.HCM bất ngờ được phục vụ 'tận răng' với việc phố đi bộ Nguyễn Huệ lắp màn hình led để chiếu trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo vào tối nay.

Theo thông tin của Saostar, CLB TP.HCM đã sự cho phép của Uỷ Ban Nhân Dân và Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM về việc đồng hành cùng U23 Việt Nam từ ngày 23/8.

Cụ thể, CLB Bóng đá TPHCM lắp 8 màn hình led “khủng” với tổng diện tích hơn 400 mét vuông ở đường Nguyễn Huệ, quận 1, qua đó phục vụ miễn phí người hâm mộ xem và cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo tại ASIAD 18.

Ngoài ra, CLB Bóng đá TPHCM đã nhận được sự đồng thuận của VOV, đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng ASIAD 18 tại Việt Nam, về việc chiếu các trận đấu có sự tham gia của U23 Việt Nam tại đường Nguyễn Huệ.

CLB TP.HCM lắp 8 màn hình led phục vụ khán giả ở đường Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

CLB TP.HCM lắp 8 màn hình led phục vụ khán giả ở đường Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

Sở dĩ, CLB TP.HCM quyết định đồng hành cùng U23 Việt Nam là mong muốn mang đến bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt của người hâm mộ nước nhà.

Hơn hết, mong muốn mọi người cùng hòa chung cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo có thể viết nên câu chuyện lịch sử ở ASIAD 18.

Bóng đá kết nối trái tim người hâm mộ, vì thành công của bóng đá Việt Nam - đó cũng là thông điệp của CLB TP.HCM gửi đến mọi người, khi quyết định lắp màn hình led phục vụ miễn phí các trận đấu của U23 Việt Nam tại đường Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

Thực tế, CLB TP.HCM đã từng đồng hành cùng U23 Việt Nam vào đầu năm nay. Những trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo tại VCK U23 châu Á có hơn cả trăm nghìn người cùng tham gia xem bóng đá ở đường Nguyễn Huệ.

Người hâm mộ đồng hành cổ vũ cho U23 Việt Nam hạ U23 Bahrain.

Người hâm mộ đồng hành cổ vũ cho U23 Việt Nam hạ U23 Bahrain.

Tối nay, U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain vào lúc 19h30. Đây là trận đấu loại trực tiếp, đội nào thất bại sẽ dừng bước ở ASIAD 18.

Thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn cần sự tiếp lửa rất lớn của khán giả cả nước, đó là động lực để toàn đội quyết tâm giành chiến thắng.