• youtube
  • facebook

TP.HCM: Hoảng hồn phát hiện thi thể nữ giáo viên ngoại ngữ bị trầm cảm sau 4 ngày mất tích

Người đàn ông bán vé số dạo đi ngang qua bụi rậm ở cuối con hẻm thì phát hiện thi thể 1 phụ nữ bên trong. Được biết nạn nhân là giáo viên ngoại ngữ, bị trầm cảm nhưng chưa được chữa trị thành công.

Chiều 10/3, Công an quận Bình Tân, TP.HCM vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc nữ giáo viên ngoại ngữ tử vong trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, đầu giờ cùng ngày, một người đàn ông trong lúc đi bán vé số dạo ngang qua bụi rậm tại bãi đất trống nằm cuối con hẻm 480 đường Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM thì phát hiện 1 thi thể phụ nữ nên đã hô hoán, báo cáo cho công an khu vực.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai, điều tra nguyên nhân.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.T.H. (43 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân).

Thi thể nạn nhân đang được khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Thi thể nạn nhân đang được khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Người thân nạn nhân cho biết, chị H. là giáo viên dạy ngoại ngữ tại một trung tâm ở TP.HCM. Sau khi sinh con gái thứ 2 thì chị H. mắc bệnh trầm cảm.

Nạn nhân nhiều lần có ý định tự vẫn nhưng được người thân phát hiện và can ngăn.

Gia đình cho hay đã đưa chị H. đi khám, chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Trước thời điểm phát hiện chị H. tử vong, nạn nhân đã đi khỏi nhà khoảng 4 ngày.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

create

Minh Tuệ / Thời đại