• youtube
  • facebook

TP.HCM: Bất ngờ danh tính gười nổ s.úng khiến nam thanh niên 19 tuổi đi cùng đoàn xe “đi bão“ t.ử vong

Phó trưởng công an phường nổ s.úng khiến nam thanh niên đi cùng đoàn xe 'đi bão' t.ử vong

Ngày 4/6, Công an quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có thông tin ban đầu về vụ nam thanh niên 19 đi cùng đoàn xe "đi bão" t.ử vong.

Theo đó, người nổ s.úng là phó công an phường An Phú Đông, quận 12. Nạn nhân tử vong là T.V.K (19 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam, trú quận Gò Vấp).

Qua điều tra ban đầu, người nổ súng được xác định là trung tá Nguyễn Hữu Huệ, phó trưởng công an phường An Phú Đông, quận 12.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Bước đầu, ông Huệ cho biết, khoảng 14h ngày 3/6, ông có nhận được tin báo của người dân ở khu vực ngã tư chùa Khánh An, giao lộ đường An Phú Đông 12 - Quốc lộ 1, quận 12 có một nhóm thanh niên, chặn xe trên Quốc lộ 1 để tổ chức đua xe trái phép.

Ông Huệ đã huy động lực lượng công an phường ra hiện trường để giải tán nhóm thanh niên. Khi đi thì ông Huệ được 1 cán bộ tên là Duy chở.

Vừa ra tới gần ngã 4 trên thì lực lượng phát hiện nhóm thanh niên có khoảng 20 chiếc xe đang đi trên quốc lộ 1 ở cả 2 làn xe ô tô và xe máy. Nhóm thanh niên đánh võng, nẹt pô phóng nhanh về hướng quận Thủ Đức.

Khi đến giao lộ ngã tư chùa Khánh An, khoảng 5 xe máy của nhóm chặn làn xe ô tô. Còn nhóm thanh niên cũng quay lại và chạy xe về hướng ngã 4 Vườn Lài, quận 12.

Lúc này, ông Huệ lưu thông phía sau và có rút s.úng bắn chỉ thiên 2 phát. Tuy nhiên, ông Huệ bắn tới phát thứ 3 thì bị kẹt đạn nên tìm cách xử lý.

Lúc này, s.úng phát nổ, trúng vào nhóm thanh niên khiến anh K t.ử vong.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

create

Minh Tuệ / Thời đại