• youtube
  • facebook

TP.HCM: Ám ảnh hiện trường vụ thanh niên bị container cán t ử vong trên con đường “t ử”

Lực lượng chức năng quận 9 trong đêm 8/10 đã có mặt xử lý hiện trường vụ tai n ạn và cho di dời các phương tiện liên quan vào rạng sáng 9/10.

Trước đó, khoảng 22h ngày 8/10, anh Phạm Quang Huy (26 tuổi, quê Hà Nội) điều khiển xe máy BKS: 59B1-532.01 chở theo cháu gái tên Nhi (15 tuổi) chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng từ cảng Phú Hữu ra đường Võ Chí Công.

Khi đến đoạn nhà thờ Phú Hữu thì va chạm với xe container BKS: 51C-256.67 chạy cùng chiều phía trước.

Va chạm khiến cả 2 văng xuống đường. Anh Huy t ử vong tại chỗ, cháu gái đi cùng bị chấn thương nặng, được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận thông tin, công an Q.9 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Hiện trường vụ tai n ạn khiến những người chứng kiến ám ảnh.

Hiện trường vụ tai n ạn khiến những người chứng kiến ám ảnh.

Hiện trường thu hút hàng chục người hiếu kỳ đứng theo dõi và họ càng thêm ám ảnh, bởi chỉ cách đây vài ngày, cũng trên tuyến đường này vừa xảy ra một vụ tai n ạn giữa xe container và xe máy làm một người chết.

Đường Nguyễn Duy Trinh được mệnh danh là con đường "t ử thần" tại TP. HCM. Tuyến đường này vốn  là một trong số nhiều điểm đen tai n ạn tại TP. HCM, đã kéo dài nhiều năm.

Trong đó, ám ảnh nhất là đoạn đường từ vòng xoay Phú Hữu vào cảng Phú Hữu, chỉ khoảng vài km nhưng hàng loạt vụ tai n ạn nghiêm trọng đã xảy ra.  Được biết, Sở GTVT TP.HCM đang triển khai các phương án để xóa bỏ điểm đen này.

create

Minh Nghĩa / infonet.vn