• youtube
  • facebook

TP HCM: Thanh niên é.p người yêu không mặc đồ, quỳ xin lỗi để chụp hình

Vì g.hen tu.ông m.ù qu.áng nên nam thanh niên é.p người yêu c.ở.i áo, qu.ỳ xin lỗi rồi chụp lại hình ảnh này, đăng lên Facebook cá nhân của n.ạn nhân.

Ngày 27-2, TAND TP HCM x.ử phúc thẩm quyết định bá.c kháng c.áo, y án 1 năm tù giam về tộ.i 'Làm nh.ục người khác' đối với bị cá.o Nguyễn Chí Linh (SN 1996, ngụ huyện Củ Chi, TP HCM).

Bản án phúc thẩm chỉ rõ giữa năm 2017, Linh và chị T.D. (SN 1999) bắt đầu tìm hiểu, yêu đương. Tháng 10-2018, Linh phát hiện người yêu nhắn tin với một người đàn ông khác. Vì thế, Linh hẹn D. vào nhà nghỉ để nói chuyện phải qu.ấy.

Nổi cơn g.hen trong lúc gặp nhau, Linh b.ắt người yêu c.ở.i áo, q.uý xuống xin lỗi. Linh cầm điện thoại di động chụp lại cảnh này. Sau đó, Linh đ.e d.ọa rằng nếu D. còn qua lại với người khác hoặc muốn chia tay thì Linh sẽ đăng ảnh lên m.ạng xã hội.

Nam thanh niên không thoát khỏi á.n t.ù vì làm nh.ục bạn gái

Nam thanh niên không thoát khỏi á.n t.ù vì làm nh.ục bạn gái

Một thời gian sau, Linh vẫn ấm ức trong lòng nên tiếp tục é.p người yêu vào nhà trọ rồi đòi lại món quà (trị giá 2 triệu đồng) mà Linh tặng D. trước đó.

Do không có tiền mặt nên D. đưa Linh một chiếc vòng vàng. Do không thể chịu nổi cách hành x.ử cô.n đ.ồ, thiếu văn minh của bạn trai, nên D. tuyên bố chia tay.

Ôm h.ận, Linh đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân người yêu cũ, cập nhật hình ảnh đại diện mới là ảnh Linh chụp D, quỳ xin lỗi; cùng với dòng tin: 'Em chỉ câu like mọi người đừng n.ém đ.á'. D. đã đến cơ quan công an t.ố c.áo hành vi làm nh.ục người khác nói trên.

X.ử sơ thẩm trước đó, TAND huyện Củ Chi p.hạt bị cá.o 1 năm t.ù giam. Sau đó, bị cáo kháng cá.o xin giảm nhẹ hình phạt với nhiều lý do là lao động chính trong gia đình, n.ạn nhân bãi nại… Song, tòa phúc thẩm không chấp nhận đề nghị giảm á.n bị cá.o đưa ra.

create

Di Lâm / nld.com.vn

Nguồn: http://nld.com.vn/phap-luat/tp-hcm-thanh-nien-ep-nguoi-yeu-khoa-than-quy-xin-loi-de-chup-hinh-20200227141228265.htm