• youtube
  • facebook

TP HCM: Bị c.ướp xe khi quan hệ tình d.ục đồng tính ở đường vắng

Cùng bạn tình đồng tính q.uan hệ tình dục ở một con đường vắng tại TP HCM, nam thanh niên bị bạn tình kề dao rồi cướp xe bỏ chạy.

Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT Công an quận 2, TP HCM cho biết đang truy tìm nam thanh niên tên Trần Hữu Số (ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) để điều tra, xử lý về hành vi "C.ướp tài sản". 

Theo thông tin ban đầu, ngày 7/11, anh N.M.N. (ngụ quận Bình Thạnh) đến công an trình báo về việc anh bị cướp xe máy sau khi quan hệ tình dục đồng tính.

Anh N. thừa nhận mình là người đồng tính và có quen biết với Số. Khuya 6/11, anh lấy xe tay ga chở Số đến khu vực vắng người ở phường An Khánh (quận 2, TPHCM) để tâm sự.

Tạy đây, sau khi nói chuyện, cả hai đã quan hệ tình d.ục đồng tính. Vừa quan hệ xong, anh N. đang ngồi trên xe thì Số rút dao kề vào cổ anh N.

Do khu vực vắng người nên anh N. không dám tri hô. Lúc này, Số yêu cầu anh N. xuống xe rồi tăng ga bỏ chạy. Bị cướp xe, anh N. đi bộ đến công an trình báo.

Nhận được tin tố giác của nạn nhân, công an vào cuộc điều tra truy xét đối tượng gây án.

Biết không thoát tội, Số nhắn tin cho anh N. cho biết Số bỏ xe máy trên đường và nói địa chỉ để anh N. ra lấy. Công an đã thu hồi chiếc xe và đang khẩn trương truy bắt Số để phục vụ việc điều tra.

create

Phạm Dũng / nld.com.vn