• youtube
  • facebook

TP HCM: 1 người bị tường nhà đổ sập đè t ử vong thương tâm

Đang lủi thủi làm việc, một người đàn ông bị máng tường sập đổ đè trúng người t ử vong tại chỗ.

Đến trưa 5/3, Công an phường Tam Bình (quận Thủ Đức, TP HCM) vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ người đàn ông bị tường nhà đổ đè t ử vong t hương tâm trên địa bàn.

Nạn nhân bước đầu được xác định là anh T.V (SN 1986, quê Trà Vinh).

Hiện trường vụ tai nạn t hương tâm

Hiện trường vụ tai nạn t hương tâm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, anh Vĩnh cùng 2 người khác được thuê đến tháo dỡ tường căn nhà nằm trong hẻm 144 đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Khi 3 người đang lủi thủi làm việc thì bất ngờ máng tường đổ sập.

Hai người bạn nhanh chân chạy thoát, còn anh Vĩnh bị tường đè trúng người.

Nhận được tin báo, công an phường phối hợp với lực lượng UBND phường Tam Bình nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác giải cứu nạn nhân. Một chiếc xe cẩu được điều động đến di chuyển máng tường ra phía ngoài để cứu anh Vĩnh nhưng nạn nhân đã t ử vong.  

Theo chính quyền địa phương, căn nhà trên mới được UBND quận Thủ Đức cấp phép xây dựng. Đến sáng nay, chủ nhà  hợp đồng với chủ đầu tư thuê người đến tháo dỡ tường nhà thì xảy ra tai nạn t hương tâm.

Được biết, anh Vĩnh đã có vợ con và hoàn cảnh rất khó khăn. Sau vụ tai nạn, một số người bạn tức tốc liên hệ với người thân ở quê lên TP HCM.