• youtube
  • facebook

Tiếp viên nhà hàng b án d âm 4 triệu đồng/lượt

Khách đến nhà hàng vui chơi nếu có nhu cầu thì quản lý điều động nữ tiếp viên ra khách sạn b án d âm cho khách, với giá 4 triệu đồng/lượt.

Karaoke ‘chui’ ở trung tâm Sài Gòn có nữ tiếp viên bán dâmÁ hậu thừa nhận bán dâm 5.000 USD thông qua 'tú ông' Kiều Đại DũTin pháp luật số 186, á hậu bán dâm hàng ngàn USD

Công an Q.1 hiện đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Thanh Phú (25 tuổi, ngụ Q.8), là quản lý của nhà hàng Happy (số 12 đường Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1) để làm rõ, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Nữ tiếp viên nhà hàng Happy bị bắt quả tang bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt

Nữ tiếp viên nhà hàng Happy bị bắt quả tang bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt

Trước đó, qua điều tra theo dõi, 23h tối 9/10 trinh sát của đội Cảnh sát hình sự - Công an Q.1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Boss 3 (số 14 đường Phó Đức Chính).

Tại đây, công an bắt quả tang tại 2 phòng có 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Hai chân dài này được xác định là nữ tiếp viên của nhà hàng Happy ngay sát bên cạnh.

Cũng cùng thời điểm, 1 tổ trinh sát bất ngờ kiểm tra nhà hàng Happy, tạm giữ và mời về làm việc với 1 số người, trong đó có Phú, là quản lý nhà hàng. 

Nguyễn Thanh Phú - quản lý nhà hàng Happy

Nguyễn Thanh Phú - quản lý nhà hàng Happy

Hai cô gái bán dâm thừa nhận đi khách với giá 4 triệu đồng/lượt theo sự điều động của quản lý nhà hàng Happy. 2 người đàn ông mua dâm là khách đến vui chơi, giải trí trước đó ở nhà hàng.

Hai vị khách mua dâm “thưởng” cho Phú 1 triệu đồng và đưa trước 8 triệu đồng tiền mua dâm 2 cô gái.

Phú khai, việc điều đào mua – bán dâm với khách là để được hưởng tiền công môi giới, không quy định cụ thể nhưng tuỳ vào… tấm lòng của các nữ tiếp viên bán dâm.

Hiện công an đang làm rõ để xử lý hình sự đối với quản lý Phú và xử phạt hành chính nhà hàng có nữ tiếp viên nữ bán dâm.