• youtube
  • facebook

Thực hư clip “nữ hiệp” nghi n gáo đá vác d ao c hém thanh niên nghiện ngã gục, truy s át người đi đường ở Sài Gòn

Trong đoạn clip, người phụ nữ có biểu hiện không bình thường cầm d ao c hém nam thanh niên được cho là người nghiện gục tại chỗ. Sau đó người phụ nữ tiếp tục cầm d ao vung c hém loạn xạ người dân qua lại trên đường khiến ai cũng khiếp sợ.

Từ khuya hôm qua đến sáng nay (ngày 5/3) trên các trang m ạng xã hội xôn xao clip dài 3 phút ghi lai cảnh tượng một người phụ nữ cầm d ao c hém một nam thanh niên và người dân qua lại trên đường.

Clip: “Nữ hiệp” nghi n gáo đá vác d ao c hém thanh niên nghiện ngã gục, truy s át người đi đường ở Sài Gòn

Theo đó, nội dung clip người phụ nữ được cho có biểu hiện "n gáo đá" nên cầm d ao tự chế c hém loạn xạ ngoài đường. Sau đó, một nam thanh niên không mặc áo được cho là người nghiện bước đến can ngăn thì bị "nữ hiệp" này c hém gục.

Chưa dừng lại, người phụ nữ còn cầm d ao vung c hém người dân đi qua lại khiến ai cũng khiếp sợ.

Thấy người phụ nữ cầm d ao vung c hém loạn xạ trên đường, nhiều người dân không dám đi qua phải dừng xe lại hoặc quay đầu đi đường khác.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng gây bất an và lo lắng cho người dân. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi trên của người phụ nữ.

Để rõ thực hư vụ việc, theo tìm hiểu của chúng tôi clip trên ghi lại sự việc xảy ra tại đường 25, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM (ngay khu vực chợ Tam Hà).

Theo người dân, cặp đôi trong đoạn clip là vợ chồng, họ thuê một cửa hàng ngay chợ để bán ĐTDĐ và vụ việc trên đã xảy ra từ rất lâu, khoảng 1 năm trước.

Cùng ngày trao đổi với chúng tôi, trung tá Đăng Minh Dương, phó trưởng Công an phường Linh Đông xác nhận, vụ việc này xảy ra từ hơn 1 năm trước (tháng 2/2018).

Trung tá Dương cho hay, người phụ nữ này say rượu, có xảy ra mâu thuẫn rồi dùng hung khí c hém chồng mình nhưng gây t hương tích không đáng kể. Đồng thời trong cơn say, người này còn vung d ao và dọa c hém người đi đường nhưng không gây thương tích cho ai.

Theo Công an phừng Linh Đông, vụ việc đã được công an phường lập hồ sơ xử lý. "Qua kiểm tra, không phát hiện cả 2 có sử dụng ma túy nên phường đã lập biên bản xử phạt về hành vi gây rối trật tự công cộng", đại diện Công an phường thông tin và khẳng định không có chuyện "người phụ nữ n gáo đá c hém gục thằng nghiện và c hém vào người dân" như mạng xã hội xôn xao.

create

TỨ QÚY / toquoc.vn