• youtube
  • facebook

Thủ môn Văn Lâm hôm nay có một tư thế chộp bóng, xoạc chân thật sự lạ lùng!

Pha bắt bóng chuẩn xác của thủ môn Văn Lâm đã khiến cầu thủ đội tuyển Jordan 'vỡ mộng', trong khi người hâm mộ Việt Nam thì không khỏi thích thú và tự hào.

Trận đấu vòng loại giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan đang diễn ra vô cùng quyết liệt với những pha tấn công dồn dập liên tiếp từ cả hai đội.

Trước những đòn tấn công của cầu thủ Jordan, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng thể hiện tinh thần chiến đấu quyết liệt khi liên tiếp có những pha bắt bóng 'chuẩn không cần chỉnh'.

Ở phút thứ 26, cầu thủ số 18 Musa Al-Taamari nhanh chóng tăng tốc độ, đưa bóng sang cánh phải và tung cú dứt điểm. Tuy nhiên, pha sút bóng nhẹ của chàng cầu thủ Jordan không thể làm khó thủ môn Văn Lâm.

Ngoài việc khiến đội bạn không thể ghi bàn thì dân mạng còn chú ý đến tư thế bắt bóng vô cùng hài hước của Văn Lâm. Mặc dù bóng đã nằm trọn trong tay nhưng 'người gác đền' lai Tây này đã nhanh chóng 'xoạc chân', sải rộng và nằm trên sân cỏ.

45 phút đầu của hiệp 1 đã kết thúc, dù tỉ số hiện tại là 1-0 đang nghiêng về Jordan nhưng thủ môn Văn Lâm cũng nhận được đánh giá cao khi liên tục có những pha ngăn cản bóng từ đội bạn rất đẹp mắt.

create

Thảo Trinh / Baodatviet.vn