• youtube
  • facebook

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: “Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang Cup về cho dân tộc“

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ đầy xúc động sau trận chung kết U23 châu Á 2018.

"Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang Cup về cho dân tộc. Chúng tôi đã thật sự cố gắng, nhưng mọi việc không hề dễ dàng", Tiến Dũng viết trên trang cá nhân, ngay sau khi để thua U23 Uzbekistan trong trận chung kết.

Các cầu thủ Việt Nam đã rơi nước mắt, thất vọng vì không thể chạm tay vào ngôi vô địch. U23 Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo rất tự tin trước trận. Nhưng cơn mưa tuyết trắng xóa phần nào hạn chế những điểm mạnh của U23 Việt Nam.

Dù vậy, Tiến Dũng và các đồng đội vẫn chơi xuất sắc. Trong đó, thủ môn của U23 Việt Nam có 3 tình huống cản phá xuất sắc, giúp đội nhà cầm cự đến 120 phút ở chung kết.

"Tôi xin cảm ơn tới toàn thể người dân Việt Nam đã luôn đồng hành và cổ vũ ĐT U23 Việt Nam, chính nguồn động lực đó đã làm chúng tôi có tinh thần và ý chí để chiến đấu đến những giây cuối cùng. Suốt cuộc đời này, chúng tôi không thể nào quên tình cảm của người hâm mộ dành cho chúng tôi", Tiến Dũng viết thêm.

Ngoài ra, thủ môn người Thanh Hóa không quên gửi lời cảm ơn đến VFF, thành phần Ban huấn luyện, HLV Park Hang Seo và rất nhiều người khác đã giúp đỡ đội tuyển cũng như bản thân anh.

"Giải đấu đã khép lại, và con đường chinh phục tiếp theo lại bắt đầu", Bùi Tiến Dũng khẳng định mạnh mẽ.