• youtube
  • facebook

Thanh niên điều khiển xe raider biển Cà Mau say rượu gây t.ai n.ạn khiến 3 người n.hập v.iện, trong đó 1 người n.guy k.ịch

Nam thanh niên điều khiển xe raider biển Cà Mau di chuyển với tốc độ khá cao trong tình trạng say xỉn đã t.ông vào xe máy của 2 cha con khiến cả 3 người bị thương phải nhập viện c.ấp c.ứu. Chính thanh niên này lại rơi vào tình trạng n.guy k.ịch ngay sau vụ t.ai n.ạn.

Vụ t.ai n.ạn xảy ra vào khoảng 11h đêm ngày 12/11, trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, đoạn qua P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

H.iện t.rường xảy ra vụ t.ai n.ạn.

Tại thời điểm đó, nam thanh niên điều khiển xe máy raider có biểu hiện say rượu khi đi xe máy với tốc độ cao đã v.a c.hạm m.ạnh với 2 vợ chồng đang điều khiển trên 2 xe tay ga.

Cú v.a c.hạm bất ngờ, khiến người chồng đang chở con nhỏ bị t.hương, chủ xe máy raider bị t.hương nặng và đang trong tình trạng n.guy k.ịch. Riêng người vợ điều khiển xe lead đi cùng chiều chỉ bị xây xước nhẹ.

Thông tin về nam thanh niên gây t.ai n.ạn.

Người dân xung quanh đã kịp thời báo cáo cơ quan chức năng và đưa các n.ạn n.hân đi c.ấp c.ứu. Được biết chủ xe gây t.ai n.ạn là anh Đoàn Văn Phú, sinh năm 1993, trú tại xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

Hiện thông tin mới chỉ được chia sẻ trên mạng xã hội, chưa được các cơ quan chức năng xác thực.

Một số hình ảnh khác về vụ t.ai n.ạn giao thông trên:

Nguồn tin ảnh: Tin Bình Dương 24h

create

Hải Minh / Tin Nhanh Online