• youtube
  • facebook

Tặng vé bay miễn phí đi Đông Nam Á cho học sinh giỏi, trẻ em

Từ tháng 6/2018, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi miễn phí vé máy bay cho học sinh giỏi và trẻ em dưới 12 tuổi tới các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, mỗi học sinh cấp 2, cấp 3 trên toàn quốc đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi học sinh Giỏi cấp tỉnh thành trực thuộc trung ương, hoặc đạt các giải cấp quốc gia, quốc tế sẽ được tặng 1 vé máy bay miễn cước cho mỗi giải.

Vé miễn phí áp dụng cho các chặng bay giữa Việt Nam và Bangkok (Thái Lan)/Singapore/Kuala Lumpur (Malaysia). 

Các em chỉ cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đạt giải kèm bản gốc (để đối chiếu), chứng minh thư hoặc giấy khai sinh đến các phòng vé của Vietnam Airlines để nhận vé thưởng và thanh toán một số khoản thuế, phí đi kèm. 

Vietnam Airlines cung ứng 4,5 triệu ghế trong cao điểm hè

Vietnam Airlines cung ứng 4,5 triệu ghế trong cao điểm hè

Chương trình “Tặng vé cho học sinh Giỏi” áp dụng cho vé xuất trong vòng 3 tháng từ ngày được ghi trong giấy chứng nhận đạt giải, và khởi hành trong giai đoạn từ nay đến hết ngày 31/5/2019.  

Đối với các em nhỏ dưới 12 tuổi, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm”, cho hành trình giữa Việt Nam – Bangkok (Thái Lan)/Singapore/Kuala Lumpur (Malaysia). 

Theo đó, khi khách hàng mua 2 vé người lớn đi cùng nhau từ hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên (từ hạng đặt chỗ N) sẽ được tặng 1 vé trẻ em đi cùng (cùng mã đặt chỗ, xuất vé cùng lúc). Chương trình áp dụng cho vé xuất và khởi hành từ nay đến hết 31/3/2019. 

Đây là những chương trình cộng hưởng cùng chiến dịch “Hành trình yêu thương – Flights of Love” của Vietnam Airlines – chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội.

Với chiến dịch trên, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hướng tới trẻ em, để mang đến cho các em nhiều hơn nữa những chuyến đi thú vị và các bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

create

LÊ HỮU VIỆT / tienphong.vn