• youtube
  • facebook

Tài xế xe nghi chở thuốc lá lậu t.ử v.ong sau tiếng nổ nghi là súng

Khi bị lực lượng công a.n yêu cầu dừng xe do nghi chở thuốc lá lậu, anh M. không chấp hành mà lao xe vào lực lượng chức năng rồi bỏ chạy, sau đó đ.âm vào xe máy... tài xế bỏ xe chạy bộ thì có tiếng nổ vang lên, tài xế t.ử v.o.ng.

Ngày 9/12, Công a.n huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.MCM điều tra, làm rõ nguyên nhân t.ử v.ong của một người đàn ông trên địa bàn. 
Trước đó, tối 6/12, anh Dương Văn M. (29 tuổi, ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) điều khiển ô tô 7 chỗ hiệu Innova chở theo người phụ nữ chạy từ hướng Long An lên TP.HCM.
Khi 2 người này đến đường Trần Văn Giàu (huyện Bình Chánh) thì một tổ công tác thuộc Đội Kinh tế Công an huyện Bình Chánh phát tín hiệu dừng xe kiểm tra vì nghi ngờ chở thuốc lá l.ậu.
Tuy nhiên, anh M. không dừng lại mà điều khiển phương tiện chạy tốc độ cao vào đường Võ Văn Vân hướng về đường Nguyễn Thị Tú thuộc địa bàn xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh).

 Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Trong quá trình bỏ chạy, nhiều người chứng kiến chiếc xe của anh M. va chạm với một xe máy và cuốn phương tiện này vào gầm, kéo lê trên đường t.óe l.ửa.

“Tôi thấy chiếc ô tô chạy tốc độ rất cao, m.a s.át với mặt đường tóe lửa. Phía sau có nhiều người đi xe máy tr.uy đ.uổi”, một người dân kể lại.

Khi đến đối diện nhà số A9/26D2 Võ Văn Vân, ấp 1 xã Vĩnh Lộc B chiếc ô tô lao vào đống đá của cửa hàng vật liệu xây dựng bên đường nên dừng lại.

 Nhiều người hiếu kì theo dõi.

Nhiều người hiếu kì theo dõi.

Anh M. được cho là mở cửa xe chạy bộ và có tiếng s.úng vang lên. N.ạn nh.ân tr.úng đ.ạn bị thương sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Theo một nguồn tin, ban đầu xác định trong quá trình anh M. bỏ chạy có gây tai nạn và tông xe vào tổ công tác, khiến lực lượng chức năng phải nổ s.úng chỉ thiên, yêu cầu dừng lại để bảo đảm an toàn.
Người nhà của anh M. cho biết, qua khám nghiệm pháp y, anh M. trúng một viên đạn vào tay, xuyên vào ngực qua phổi và trúng tim. T.hi th.ể anh M. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.
Hiện nguyên nhân vụ người đàn ông nghi chở thuốc lá l.ậu, bỏ chạy khi gặp cơ quan chức năng rồi t.ử v.ong đang được điều tra, làm rõ.

create

Mạnh Phong / kienthuc.net.vn