• youtube
  • facebook

Sự thật nhóm công nhân điện lực ở Sài Gòn bị truy sát

Nhóm công nhân điện lực khi kiểm tra nhà dân gnhi gian lận trong sử dụng điện thì bị tấn công khiến 3 người bị thương.

Thông tin từ Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM cho hay, đội Điều tra tổng hợp – Công an quận này đang thụ lý điều tra, vụ nhóm 4 công nhân của công ty Điện lực Thủ Đức vừa bị tấn công thương tích xảy ra trên địa bàn vào tối 13/3.

Theo thông tin ban đầu, 18h20 tối 13/3 nhóm 4 công nhân của công ty Điện lực Thủ Đức đi kiểm tra tình trạng sử dụng điện tại 1 hộ dân nằm ở đường số 4, KP.1, P.Tam Bình.

Khi nhóm công nhân đi vào nhà dân để kiểm tra thì xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với những người trong nhà.

 Nhóm công nhân điện lực cấp cứu, băng bó thương tích tại bệnh viện Q.Thủ Đức vào tối 13/3

Nhóm công nhân điện lực cấp cứu, băng bó thương tích tại bệnh viện Q.Thủ Đức vào tối 13/3

Nhóm công nhân điện lực cấp cứu, băng bó thương tích tại bệnh viện Q.Thủ Đức vào tối 13/31 đàn ông có mặt trong nhà đã dùng dao tấn công...khiến 3 trong 4 công nhân điện lực bị thương tích.

Ngay sau đó, họ khẩn trương di chuyển bằng xe gắn máy, đưa nhau đến bệnh viện Q.Thủ Đức để cấp cứu.

Đáng nói, sau đó nhóm người trong nhà trên tiếp tục kéo đến đến bệnh viện tìm nhóm công nhân điện lực và xảy ra xô xát tại đây. Lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã can thiệp, tình hình mới ổn định.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an Q.Thủ Đức đã phối hợp cùng Công an P.Tam Bình vào cuộc điều tra.

Bước đầu qua điều tra sợ bộ, công an thông tin, thời điểm trên nhóm 4 công nhân công ty Điện lực Thủ Đức đến nhà ông Đỗ Quang Quyền (SN 1975) để kiểm tra theo kế hoạch vì tình nghi gia đình ông này có gian lận trong việc sử dụng điện. Khi vào nhà kiểm tra, nhóm công nhân điện lực được cho là thực hiện chưa đúng quy trình.

Ông Quyền lúc này ở nhà một mình, có biểu hiện say xỉn nên khi thấy nhóm người lạ xộc vào đã truy hô "cướp! cướp" rồi cầm dao tấn công làm 3 công nhân thương tích.

Thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều hàng xóm chạy đến can ngăn. Sau đó nhóm công nhân điện lực phải rời đi, tự đưa nhau đi cấp cứu, không hề lập biên bản vụ việc.

Khi đó, ông Quyền kiểm tra thì phát hiện trong nhà mất 1 điện thoại và 900 USD. Ông Quyền có gọi điện trình báo công an phường.

Vợ của ông Quyền vừa về đến nhà. Nghe kể chuyện xảy ra, bà này bức xúc cùng 2 người em ruột đến bệnh viện Q.Thủ Đức tìm nhóm công nhân điện lực để truy hỏi chuyện mất tài sản.

Tại đây, nhóm 3 người nhà ông Quyền xảy ra xô xát với 2 công nhân điện lực nhưng bảo vệ bệnh viện kịp thời can ngăn.

Công an thông tin, nhóm 3 công nhân điện lực chỉ bị thương tích ở phần mềm, không nghiêm trọng. Công an Q.Thủ Đức đã mời những người liên quan lên lấy lời khai nhằm xử lý vụ việc.

create

Linh An / vietnamnet.vn

TP HCM: Nghỉ Tết dương lịch 4 ngày từ 29/12 - 1/1/2019

TP HCM: Nghỉ Tết dương lịch 4 ngày từ 29/12 - 1/1/2019

timer15/12/2018

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở TP HCM sẽ được nghỉ liên tục 4 ngày từ 29/12 - 1/1/2019 (tức từ thứ 7 đến hết thứ 3) dịp Tết dương lịch 2019.

Miễn vé cho người dân sống gần trạm BOT An Sương - An Lạc

Miễn vé cho người dân sống gần trạm BOT An Sương - An Lạc

timer15/12/2018

Những người dân sinh sống, kinh doanh xung quanh khu vực trạm thu phí An Sương - An Lạc (TP HCM) sẽ được miễn, giảm vé.

Hà Nội học hỏi gì từ mô hình săn bắt chó thả rông ở TP HCM?

Hà Nội học hỏi gì từ mô hình săn bắt chó thả rông ở TP HCM?

timer15/12/2018

Chó thả rông ở đô thị gây ra nhiều mối nguy hiểm về bệnh dại, ô nhiễm môi trường và tai nạn giao thông. TP Hà Nội vừa thí điểm lập đội săn bắt chó thả rông. Tuy nhiên, mô hình này đã xuất hiện ở TP HCM từ lâu và đạt nhiều hiệu quả. Ông Huỳnh Tấn Phát - Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP HCM nhằm chia sẻ kinh nghiệm, công tác tuyên tru

Xét xử phúc thẩm vụ án Phạm Công Danh: Làm rõ khoản tiền 4.500 tỉ tăng vốn điều lệ

Xét xử phúc thẩm vụ án Phạm Công Danh: Làm rõ khoản tiền 4.500 tỉ tăng vốn điều lệ

timer15/12/2018

Ngày 13/12, TAND Cấp cao tại TP HCM tiếp tục xử phúc thẩm vụ cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế, gây thiệt hại 6.126,8 tỉ đồng cho Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam - VNCB (nay là Ngân hàng Một thành viên Xây dựng Việt Nam - gọi tắt là CB).