• youtube
  • facebook

Sự thật danh hiệu “Hoa khôi“ của chân dài vừa bị bắt do môi giới bán dâm nghìn USD là gì?

Danh hiệu Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền được trao thật ra không danh giá như công chúng vẫn tưởng.

Làng chân dài một lần nữa lại chấn động bởi thông tin hàng loạt người đẹp có danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc nằm trong đường dây bán dâm.

Trong đó có cái tên nổi bật là Hoa khôi thời trang 2017 Phạm Thị Thanh Hiền và Á khôi Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017 Nguyễn Thị Ngọc.

Những người đẹp trong đường dây này mỗi lần đi khách có giá từ 500 – 2500 USD. Cái giá này theo sự hồ nghi của công chúng, ắt hẳn có sự liên quan mật thiết tới danh hiệu Hiền và Ngọc đã giành được gần đây trong cuộc thi Hoa khôi thời trang 2017.

Vậy, giải thưởng này có thật sự danh giá như cái mác Hoa khôi cả hai đã và đang khoác lên người?

Cuộc thi Hoa khôi thời trang chỉ mới được tổ chức trong hai năm trở lại đây bởi một công ty có tên: Đơn vị Quản lý & Đào tạo người mẫu BB Model Agency Vietnam. Đặt cơ sở ở Hà Đông, công ty này chỉ có một người thường xuyên lộ diện là ông P.T.

Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền và ông P.T, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi nhan sắc.

Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền và ông P.T, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi nhan sắc.

Theo một nguồn tin, cuộc thi Hoa khôi thời trang chỉ tương đương một giải ao làng. Tất cả các thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi sẽ gửi đơn đăng ký về một địa chỉ email sau đó, không biết dựa vào tiêu chí gì, các cô gái được chọn sẽ bước thẳng vào vòng chung kết.

Và tiếp tục, cũng chẳng biết dựa vào tiêu chí gì, một vài người trong số họ đăng quang và được gắn cái mác "Hoa khôi" vào trước tên gọi.

Điều đáng nói là dù đã tổ chức hai năm nhưng cuộc thi này hoàn toàn không được cấp phép. Nghĩa là những giải thưởng được trao trong đêm chung kết với lèo tèo vài ba khán giả hoàn toàn không có giá trị.

Vào ngày 3/8/2017, trả lời trên Báo Thương hiệu và Pháp luật, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Vương Duy Biên cho biết: Bộ VH-TT&DL không cấp phép cho doanh nghiệp có tên Đơn vị Quản lý & Đào tạo người mẫu BB Model Agency Vietnam tổ chức cuộc thi người đẹp.

Ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở VHTT Hà Nội cũng khẳng định không cấp phép cuộc thi người đẹp nào cho Công ty Đào tạo người mẫu BB Model Agency Việt Nam.

Sau khi thông tin về việc Phạm Thị Thanh Hiền và Nguyễn Thị Ngọc bị bắt được lan truyền trên báo chí, trang cá nhân của Đơn vị Quản lý & Đào tạo người mẫu BB Model Agency Vietnam cũng được gỡ bỏ.

create

Ngân An / Thời Đại