• youtube
  • facebook

Sốc: 5 đối tượng thay nhau x.âm h.ại tình d.ục nạn nhân rồi s.át hại, tiết lộ kẻ cầm đầu

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi x.âm h.ại tình d.ục nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên, cư.ớp tài sản rồi lên kế hoạch g.iết người bịt đầu mối.

Ngày 18/2, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Điện Biên cho biết, ngày 17/2, VKSND tỉnh Điện Biên đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và b.ắt tạm giam thêm 3 đối tượng liên quan đến cái ch.ết của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên (SN 1997), ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên bị s.át hại khi đi giao gà cho mẹ chiều 30 Tết.

Qua xác định danh tính các nghi can gồm: Phạm Văn Nhiệm (SN 1972), Lường Văn Lả đều trú ở xã Thanh Nưa; Lường Văn Hùng (SN 1980) ở xã Hua Thanh, huyện Điện Biên. Trước đó, đối tượng Bùi Văn Công (SN 1975) trú tại xã Thanh Nưa cũng đã bị khởi tố, b.ắt tạm giam.

Đối tượng Vương Văn Hùng tại cơ quan điều tra

Đối tượng Vương Văn Hùng tại cơ quan điều tra

Đến thời điểm hiện tại, Cơ quan Cảnh s.át điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã b.ắt được 5 đối tượng liên quan đến vụ s.át hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên, SN 1997, sinh viên năm thứ tư Trường đại học Nông Lâm tỉnh Thái Nguyên. Ngoài 4 đối tượng trên, trước đó, đối tượng Vương Văn Hùng (SN 1984 ở Tổ 25 phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ) cũng đã bị b.ắt giữ hôm 10/2.

Các đối tượng bị khởi tố theo tội danh “G.iết người, cư.ớp tài sản, x.âm h.ại tình d.ục, tàng trữ trái phép chất m.a t.úy và giữ người trái pháp luật”.

Đối tượng Bùi Văn Công được xác định là chủ mưu trong vụ án.

Đối tượng Bùi Văn Công được xác định là chủ mưu trong vụ án.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận vào ngày 1/2/2019 (ngày 27 Tết), Bùi Văn Công đã chủ mưu và bàn bạc với đối tượng Vương Văn Hùng sẽ cùng nhau đi cư.ớp tài sản và chỉ c.ướp của Cao Thị Mỹ Duyên.

Đến 3/2 (tức 29 Tết), theo kế hoạch, Công hẹn Hùng ra chợ Mường Thanh để chỉ mặt Duyên cho Hùng biết và bảo Hùng xin số điện thoại của Duyên, sau đó hẹn Duyên mang gà ra địa điểm đã chọn để thực hiện hành vi c.ướp tài sản.

Đến khoảng 16h ngày 4/2 (tức 30 Tết), Hùng đi mua gà tại chợ Mường Thanh và làm quen, đồng thời xin số điện thoại của Duyên. Sau khi có số điện thoại của nữ sinh.

Đến chiều tối cùng ngày, Vương Văn Hùng đã gọi điện thoại cho Duyên để đặt mua 10 con gà và yêu cầu cô chở gà xuống chỗ hẹn là một ngôi nhà hoang tại khu vực bờ mương đồi Độc Lập, thuộc Đội 11, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ.

Khu vực nơi phát hiện t.hi th.ể nạn nhân.

Khu vực nơi phát hiện t.hi th.ể nạn nhân.

Ngay sau khi Duyên đến giao gà thì liền bị Vương Văn Hùng dùng côn có xích sắt si.ết cổ cho đến khi bị ngất đi và đưa vào ngôi nhà hoang, sau đó dắt xe của Duyên ra bãi đất trống trước nhà rồi gọi điện thoại cho Bùi Văn Công.

Nhận được điện thoại của Hùng, đối tượng Bùi Văn Công đã rủ thêm Phạm Văn Nhiệm đi cùng đến ngôi nhà hoang. Khi tới nơi, cả ba đối tượng Hùng, Công, Nhiệm đã thay nhau hãm hi.ếp Cao Mỹ Duyên. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại với nạn nhân, các đối tượng đưa Duyên lên thùng xe tải của Bùi Văn Công, đồng thời Hùng cho quần tất của Duyên cùng quần soóc của mình vào một túi nilon và đem vứt ở vệ đường.

 

Hình ảnh nạn nhân trước khi bị sá.t hại.

Hình ảnh nạn nhân trước khi bị sá.t hại.

Sau đó Hùng đã lấy xe máy của Duyên cùng tất cả tài sản cư.ớp được đi về hướng TP Điện Biên Phủ. Trên đường đi, Hùng vứt một lồng gà không ở vệ đường. Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 5/2 (tức ngày mùng 1 Tết), Hùng để chiếc xe của nạn nhân tại khu vực Đội 18, xã Noong Luống, huyện Điện Biên rồi đi về.

Sáng 6/2/2019 (tức mùng 2 Tết), Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đến nhà Công chơi, sau đó trèo lên thùng xe tải để thực hiện hành vi x.âm h.ại tình d.ục Cao Thị Mỹ Duyên. Đến chiều cùng ngày, thấy sức khỏe của nữ sinh yếu, các đối tượng đã đến nhà Bùi Văn Công bàn bạc g.iết người để bịt đầu mối.

Đến khoảng 12h đêm mùng 2 Tết, Vương Văn Hùng và Bùi Văn Công đã chở Duyên trên thùng xe tải, sau đó điều khiển xe đến khu vực Nghĩa trang Tông Khao, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Tại đây Bùi Văn Công đã dùng côn có xích sắt s.iết cổ Cao Thị Mỹ Duyên đến c.hết.

Sau đó Bùi Văn Công và Vương Văn Hùng đã mang xác của Cao Thị Mỹ Duyên đến một ngôi nhà hoang tại Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Tại đây cả 5 đối tượng Vương Văn Hùng, Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đã cùng khiêng xác của Duyên đến để lên hiện trường.

Sau đó, các đối tượng đã về nhà Bùi Văn Công để bàn bạc cách che giấu hành vi phạm tội và cách đối phó với cơ quan chức năng cho đến khi bị b.ắt giữ.

create

Định Nguyễn / Saostar.vn

Chàng trai chia tay đúng ngày chụp ảnh cưới vì phát hiện người yêu đi v.á màng t.rinh

Chàng trai chia tay đúng ngày chụp ảnh cưới vì phát hiện người yêu đi v.á màng t.rinh

timer25/03/2019

Vô tình tìm thấy tờ hóa đơn ghi rõ việc bạn gái từng đi v.á màng trinh, anh chàng không ngại mắng thẳng mặt cô nàng rồi bỏ đi trong sự tức tối. Câu chuyện này sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Hủy diệt U23 Brunei, HLV của Thái Lan khẳng định sẽ đ.ánh b.ại U23 Việt Nam

Hủy diệt U23 Brunei, HLV của Thái Lan khẳng định sẽ đ.ánh b.ại U23 Việt Nam

timer25/03/2019

Mặc dù không đặt nặng vấn đề thành tích tại vòng loại U23 châu Á thế nhưng HLV của U23 Thái Lan vẫn khẳng định sẽ chơi hết mình và giành chiến thắng trước U23 Việt Nam để giành ngôi nhất bảng K.

U23 Việt Nam – Indonesia: Bùi Tiến Dũng mắc s.ai lầm nghiêm trọng ở khung thành, Thành Chung nhăn nhó khó chịu

U23 Việt Nam – Indonesia: Bùi Tiến Dũng mắc s.ai lầm nghiêm trọng ở khung thành, Thành Chung nhăn nhó khó chịu

timer25/03/2019

Đội tuyển U23 Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với U23 Indonesia tối 24/3 với quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có một pha thót tim bởi tình huống phá bóng của người đồng đội Thành Chung.

Tướng quân đội đề nghị xem xét làm rõ việc bà Phạm Thị Yến “xúc p.hạm anh hùng, liệt sĩ“

Tướng quân đội đề nghị xem xét làm rõ việc bà Phạm Thị Yến “xúc p.hạm anh hùng, liệt sĩ“

timer24/03/2019

Thiếu tướng Nguyễn Đức Huy cho biết, các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, không thể đem phát ngôn không có căn cứ đó để x.úc phạm v.ong linh của họ.