• youtube
  • facebook

Sếp ngân hàng ‘sốc nặng‘ vì bị nhầm người vụ tông xe Hàng Xanh

Nữ giám đốc ngân hàng nổi tiếng khả dĩ trong vụ tông xe ở Hàng Xanh cho biết sốc nặng vì thông tin sai lệch 'chết người'.

Sáng nay, bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc khối vận hành của 1 ngân hàng ở Hà Nội chia sẻ với PV VietNamNet về việc tự nhiên 'nổi tiếng bất đắc dĩ' liên quan tới vụ xe BMW gây tai nạn kinh hoàng ở Sài Gòn.

Theo nữ doanh nhân, phải hơn 1 ngày, bà mới có thể ổn định tinh thần sau tin đồn từ 'trên trời rơi xuống'... 

Theo nữ giám đốc, có sự ngẫu nhiên khi tên họ của bà và người gây tai nạn nghiêm trọng ở Sài Gòn giống nhau hoàn toàn. Thông tin nhầm lẫn này không hiểu sao xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội và một số mặt báo.

 Bà Nguyễn Thị Nga, lãnh đạo cấp cao của một ngân hàng ở Hà Nội bất ngờ nổi tiếng sau vụ tai nạn kinh hoàng

Bà Nguyễn Thị Nga, lãnh đạo cấp cao của một ngân hàng ở Hà Nội bất ngờ nổi tiếng sau vụ tai nạn kinh hoàng

Từ một người đang làm việc yên ổn ở Hà Nội, hàng loạt thông tin về chức danh, nơi làm việc, lý lịch trích ngang của nữ Giám đốc lan truyền trên mạng, kèm theo nội dung bình luận vô cùng ác ý, tàn nhẫn. 

“Hôm qua là một ngày tồi tệ, tôi đã sốc rất nặng. Tôi không muốn nổi tiếng bất đắc dĩ kiểu này."- nữ giám đốc bức xúc.

Bà cũng cho biết, thông tin hôm qua rất nguy hiểm, phần nào gây ảnh hưởng đến gia đình, công việc của bà. 

Hiện trường vụ tai nạn ở ngã tư Hàng Xanh khiến 1 người chết, 5 người bị thương đêm 21/10 

Hiện trường vụ tai nạn ở ngã tư Hàng Xanh khiến 1 người chết, 5 người bị thương đêm 21/10 

Nói về vụ tai nạn ở Sài Gòn do một nữ doanh nhân cùng tên - họ gây ra, nữ giám đốc ngân hàng chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân, đồng thời bày tỏ thái độ đồng cảm với người gây tai nạn.

Bà cho rằng, nữ doanh nhân lái xe gây tai nạn là chủ một nhà hàng lớn ở trung tâm TP. Hàng ngày, có thể vì mối quan hệ, giữ khách nên phải tiếp xúc nhiều bia rượu và thậm chí bị khách ép uống.

“Tôi tin chắc chị Nga bây giờ đau khổ, hối hận lắm. Do đó, mong mọi người không nên sỉ vả chị ấy nữa...”- lời nữ giám đốc .

Tuy nhiên, bà cho rằng việc lái xe trong tình trạng say xỉn là không nên. Bản thân bà, khi có công việc dùng đến bia rượu thì luôn kiềm chế  hết sức và khi đã sử dụng thì thường đi taxi hoặc có tài xế riêng.

“Tôi là người không thích bia rượu và trong công việc không để mình quá chén. Thực sự mình không muốn thì khó có ai đó ép mình được”- bà Nga nói.

create

Tuấn Kiệt / vietnamnet.vn