• youtube
  • facebook

Sau hàng loạt chỉ trích, cô dâu 61 tuổi lên tiếng tiết lộ lý do xăm tên chồng trẻ lên ngực

Hành động của người phụ nữ này đã tạo ra không ít ý kiến trái chiều sau khi chị chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại quá trình cô dâu 61 tuổi, Thu Sao xăm tên người chồng trẻ lên ngực đã ngay lập tức gây chú ý sau khi chia sẻ trên mạng xã hội. 

Theo đó, người phụ nữ này đã xăm chữ Hoa Cương và một chiếc lá để đè lên hình xăm cũ "Kiếp Sầu" đã có từ trước. Sau khi hình xăm hoàn tất, chị đã đăng lên trang cá nhân và bày tỏ "Đây là dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời".

Hành động của chị Thu Sao đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có những ý kiến chỉ trích chị đua đòi, cố tình tạo chiêu trò gây chú ý.

Hình ảnh mới nhất mà chị Thu Sao chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh mới nhất mà chị Thu Sao chia sẻ trên mạng xã hội.

Giữa những ồn ào thời gian qua, chị Thu Sao cuối cùng cũng đã lên tiếng. Chia sẻ trên báo Dân Việt, chị Thu Sao cho biết việc xăm tên chồng lên ngực không phải là quyết định bồng bột hay chiêu trò gây chú ý và tỏ ý không muốn quan tâm tới những lời chỉ trích của dân mạng.

Chị xăm tên chồng lên ngực với ngụ ý "chồng luôn ở trong tim mình", một hành động thể hiện tình yêu chân thành của mình với người chồng mới. 

"Hôm đó tôi đi làm đẹp thì mấy em nhân viên nhìn thấy hình xăm chữ "kiếp sầu" trên ngực tôi. Cuộc đời tôi sầu mấy chục năm nay rồi, giờ có được hạnh phúc thì quả thật không muốn lưu lại chữ đó nữa. 

Mấy em nhân viên khuyên là nên sửa hình xăm đó đi, rồi sẽ tài trợ để cho tôi xăm một hình mới nếu tôi thích. Tôi liền nghĩ ngay đến cái tên Triệu Hoa Cương và quyết định xăm", chị chia sẻ trên báo Dân Việt.

Cô dâu Thu Sao và người chồng Hoa Cương trong đám cưới.

Cô dâu Thu Sao và người chồng Hoa Cương trong đám cưới.

create

Quân Anh (tổng hợp) / Thế giới trẻ