• youtube
  • facebook

Rộ clip Thủy Tiên bị đàn em hất tóc vào người, phải đứng dậy bỏ đi tại show diễn thời trang

Đoạn clip ghi lại hình ảnh kém duyên của bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh với đàn chị Thủy Tiên đang được dân mạng truyền tay nhau.

Tuần lễ thời trang Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2020 tuần vừa qua đã gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên, hoa hậu, á hậu đình đám của showbiz Việt. Thủy Tiên cũng xuất hiện trong show trình diễn này với nhan sắc xinh đẹp 'lấn át' nhiều đàn em.

Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ đoạn video được cho là Thủy Tiên bị đàn em hất tóc vào người 2 lần, đến mức phải đứng lên bỏ đi. Trong đoạn video, ban đầu Thủy Tiên ngồi một mình, phía xa xa là Ngọc Trinh đang tìm kiếm ai đó.

Một lúc sau, Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc tới đoàn tụ cùng Ngọc Trinh, trò chuyện rôm rả và trêu đùa nhau. Lúc này, Linh Chi vô tình dùng tay hất tóc vào mặt đàn chị Thủy Tiên ngồi ngay bên cạnh. Không chỉ 1 mà đến 2 lần, cô hất tóc và trúng vào mặt Thủy Tiên.

Bộ ba Linh Chi - Ninh Dương Lan Ngọc - Ngọc Trinh mải mê nói chuyện ồn ào không chú ý đến đàn chị phía bên cạnh 

Cú hất tóc được xem là 'quá vô duyên' của Linh Chi trúng mặt Thủy Tiên.

Ngay sau 2 lần bị hất tóc trúng mặt, Thủy Tiên rời đi ngay lập tức. Khi ấy, cả Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc đã nhìn sang đàn chị rời đi và nhanh chóng quay lại hoà nhập cùng câu chuyện vui đùa của bộ ba.

Thủy Tiên Tiên đứng dậy rời đi ngay lập tức sau 2 lần bị hất tóc trúng mặt

Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc đều nhìn theo Thủy Tiên nhưng không hề biết mình đã vô tình 'mạo phạm' đàn chị.

Ngay lập tức, đoạn video tràn lan trên mạng xã hội nhanh chóng thu về nhiều bình luận. Nhiều người cho rằng, có thể có nhân viên vào mời Thủy Tiên ra ngoài có việc riêng, và cái nhìn của Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc rất bình thường. Mặc dù vậy, cú hất tóc của Linh Chi vẫn bị dân tình nhận xét 'quá vô duyên'.

Hiện tại, đoạn video vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

create

Kiwi / baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/ro-tin-don-thuy-tien-bi-dan-em-chen-ep-tai-show-dien-thoi-trang-2012398.html