• youtube
  • facebook

Quy trình check-in vé 810k phong cách sân bay để tận hưởng view sky ‘đáng đồng tiền bát gạo‘ ở Landmark 81

Với mức giá không phải là thấp, song dịch vụ mà Landmark 81 mang đến khiến khách tham quan cảm thấy thỏa mãn vì 'đáng đồng tiền bát gạo'.

Chính thức khai trương dịch vụ tham quan từ ngày 28/4, Landmark 81 giới thiệu giá vé chính thức cho dịch vụ trọn gói là 810.000 đồng, trong đó bao gồm nhiều trò chơi như thực tế ảo, chụp ảnh cùng đôi cánh thiên thần mang lại cảm giác giống như bay giữa không trung, thư giãn trên ghế mây trôi, du ngoạn cùng kinh khí cầu mini hay khám phá mô hình sách nổi 'Tre Việt vươn cao'...

Với giá vé này, so với các tòa nhà có tổ chức tham quan trên thế giới, Landmark 81 đang đứng ở top đầu.

Ngoài ra, giá các món ăn trong nhà hàng ở tòa nhà cũng đang trở thành đề tài hot với mức chi phí cao. Mới đây, một đoạn clip trải nghiệm của Youtuber ghi lại quá trình check-in, tham quan… tại Landmark 81 khiến dân tình chú ý. Đoạn clip mang đến cái nhìn toàn cảnh của một du khách khi tham gia trải nghiệm 'dịch vụ 810k' tại Landmark 81. 

 Landmark 81 trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn vì giá vé tham quan khá cao

Landmark 81 trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn vì giá vé tham quan khá cao

Thậm chí menu nhà hàng trong tòa nhà này cũng trở thành tâm điểm chú ý

Thậm chí menu nhà hàng trong tòa nhà này cũng trở thành tâm điểm chú ý

Đoạn clip review này lập tức gây tò mò vì một phần nào giải đáp câu hỏi: Điều gì khiến dịch vụ tham quan ở tòa nhà này lại hấp dẫn và có mức giá cao như vậy?

Từ đoạn clip có thể thấy, Landmark 81 mang đến trải nghiệm 'khép kín' và chuyên nghiệp từ khâu bán vé, check-in, tiếp đón, hướng dẫn, bảo mật… mang đến cho khách hàng cảm giác được chào đón niềm nở và chu đáo. Các loại thẻ ở Landmark 81 đều được tích hợp dưới dạng điện tử, tiện lợi và thông minh.

Quy trình check vé hiện đại 

Quy trình check vé hiện đại 

Rất đông khách tham quan tại đây

Rất đông khách tham quan tại đây

View nhìn từ Landmark 81

View nhìn từ Landmark 81

Một số trò chơi khác tại đây

Một số trò chơi khác tại đây

Đáng lưu ý, khi tham quan các khu vực nằm trong phạm vi trải nghiệm khách hàng không được mang theo các thiết bị điện tử như: Laptop, sạc dự phòng và một số thiết bị như thuốc lá, bật lửa…

Hệ thống quét thiết bị ở tòa nhà này 'xịn xò' và được thiết kế không khác gì khu vực kiểm tra tại sân bay. Khi di chuyển, khách hàng được tư vấn các thông tin liên quan, đặc biệt chỉ mất khoảng 51 giây để di chuyển từ tầng B1 đến tầng 79 của Landmark 81. Tốc độ trung bình của thang máy được giới thiệu là 8 tầng/s.

Khu vực tham quan từ tầng 79-81, có trang bị một số tiểu cảnh để khách hàng tiện chụp ảnh lưu niệm. Không gian sang trọng và cách phục vụ của nhân viên tại đây khiến không chỉ Youtuber thỏa mãn mà ngay cả người xem cũng cảm thấy 'đáng đồng tiền bát gạo'.

Vậy là sau những ồn ào về giá vé, nhiều người đã được giải mã phần nào về những lý do tạo nên 'chi phí tham gia kỷ lục' ở Landmark 81.

create

Trọng Hiếu / Baodatviet.vn