• youtube
  • facebook

Phát hiện t-hi t-hể thanh niên Cà Mau cách hiện trường xe máy bị ngã 500m

Người dân đi câu cá, phát hiện t.hi t.hể nam thanh niên cách hiện trường chiếc xe máy bị ngã khoảng 500m.

Sáng 9/11, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện t.hi t.hể một nam thanh niên ở đường nước (một nhánh kênh Bà Hội, khóm 3, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình).

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Dương Trường Nhơn (ngụ ấp 6, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau) xác nhận, t.hi t.hể nam thanh niên nói trên chính là con trai ông tên Dương Quang Tr. (25 tuổi).

Hiện trường chiếc xe máy bị hư hỏng nằm nửa trên, nửa dưới bờ vuông tôm nhưng không thấy người điều khiển phương tiện. Ảnh: CTV

Hiện trường chiếc xe máy bị hư hỏng nằm nửa trên, nửa dưới bờ vuông tôm nhưng không thấy người điều khiển phương tiện. Ảnh: CTV

“Vừa nhận được thông tin, người dân đi câu cá phát hiện một t.hi t.hể nam giới, cách hiện trường phát hiện chiếc xe máy của con trai tôi khoảng 500m, gia đình tôi đã đến hiện trường và xác định t.hi t.hể đó chính là con trai tôi. Hiện, cơ quan công an đang tiến hành khám n.ghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử t.hi để làm rõ nguyên nhân vụ việc”, ông Nhơn cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 7/11, người dân ở khóm 3, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình phát hiện chiếc xe máy mang BKS 69D1-273.52 đã bị hư hỏng nằm nửa trên, nửa dưới bờ vuông tôm của người dân trên địa bàn khóm 3, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, nên đã trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng người dân mò tìm n.ạn n.hân, nhưng không tìm thấy. Có mặt tại hiện trường ông Nhơn khẳng định chiếc xe máy là do con trai ông điều khiển đi lấy tiền nợ từ lúc 15h ngày 6/11, nhưng không thấy trở về.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

create

Gia Minh / baogiaothong.vn