• youtube
  • facebook

Phần đầu người chồng trong thùng rác, phần còn lại ở những nơi không ngờ tới

Sáng ngày 18/12, theo lời khai của nghi can, công an đã xác định được vị trí những phần thi thể còn lại trong vụ sát hại chồng ở Bình Dương.

Sau khi tạm giữ người vợ để lấy lời khai, trong đêm 17/12, công an đã đưa nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm đến đám cỏ trên đường Thủ Khoa Huân (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) để thu giữ thêm phần thi thể nạn nhân là chồng của người này.

Khu vực công an thu giữ một số bộ phận cơ thể cách nơi phát hiện phần đầu của nạn nhân khoảng 200m.

Lực lượng chức năng tìm kiếm khu vực bỏ rác của nhà trọ nơi vợ chồng nạn nhân sinh sống. Ảnh: Vũ Hội. 

Lực lượng chức năng tìm kiếm khu vực bỏ rác của nhà trọ nơi vợ chồng nạn nhân sinh sống. Ảnh: Vũ Hội. 

Trong sáng 18/12, công an tiếp tục tiến hành kiểm tra khu trọ của vợ chồng nạn nhân chung số tại đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An). Một số người đã xúc bới những đống rác gần khu trọ và lấy lời khai những người trong khu nhà này.

Công an cũng đã xác định danh tính nạn nhân là ông TTT (37 tuổi, quê Sóc Trăng).

Bước đầu, đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, bước đầu cơ quan điều tra xác định vụ án xảy ra do mâu thuẫn vợ chồng. “Hiện chúng tôi đã thu được tổng cộng 2/3 cơ thể nạn nhân. Ngoài ra còn có nghi phạm nào giúp sức nữa hay không thì công an cũng đang  tiếp tục làm rõ" - đại tá Chính nói.

Như chúng tôi đã thông tin, trưa 16/12, anh Nguyễn Văn Tiến (33 tuổi, quê An Giang) đi thu gom rác trên đường Thuận Giao thì phát hiện trong thùng rác có một chiếc balo màu xanh đen. Khi anh đã mở ra để coi và hốt hoảng phát hiện có một phần thi thể của người bên trong...

create

Vũ Hội / plo.vn