• youtube
  • facebook

Nữ sinh ó.i ra bún rồi gục t.ử v.o.n.g ở cầu bộ hành Suối Tiên

Nữ sinh năm nhất của Học viện thanh thiếu niên Việt Nam đi trên cầu bộ hành Suối Tiên thì bất ngờ bị n.ô.n .ói, mặc dù nhanh chóng được người dân s.ơ c.ứ.u nhưng nữ sinh đã không qua khỏi.

Hôm nay (15-12), Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường và đang làm rõ nguyên nhân t.ử v.o.n.g của một nữ sinh ở cầu bộ hành Suối Tiên.

Theo đó, khoảng 7h30 phút cùng ngày, cô gái tên Đỗ Thị Tú Linh (19 tuổi, quê Thái Bình, sinh viên Học viện thanh thiếu niên Việt Nam - Phân viện miền Nam) đi bộ trên cầu bộ hành Suối Tiên hướng từ quận 9 qua Thủ Đức.

Khi chuẩn bị tới lối ra dẫn xuống quốc lộ 1 (thuộc P.Linh Trung, Q.Thủ Đức) thì bất ngờ bị n.ô.n ó.i.

Thấy vậy, chị Đỗ Thị Thơm (49 tuổi, ngụ Biên Hòa) đang ngồi bán hành rong liền chạy tới thoa dầu nóng cho nữ sinh rồi hô hoán cho người dân ch.ạy tới ứ.n.g c.ứ.u.

Khi người dân đưa cô gái xuống mặt đường quốc lộ 1 để sơ cứu thì nạ.n nh.ân đã t.ắ.t th..ở.

Công an khám nghiệm trên cầu bộ hành.

Công an khám nghiệm trên cầu bộ hành.

“Thấy con bé ngồi ó.i, tôi mang dầu nóng lại cho nó thoa, nó nhìn tôi như muốn nói điều gì đó mà nói không được, nó cứ t.hở vào mặt tôi mà không nói ra lời. Tôi hoả.n.g quá kêu mấy anh xe ôm chạy lên ẵ.m con bé xuống, chưa kịp gọi c.ấ.p c..ứu thì nó t.ắ.t t.h.ở rồi” chị Thơm kể lại.

T.h.i t.h.ể n.ạ.n nh.ân sau đó được chuyển đi.

T.h.i t.h.ể n.ạ.n nh.ân sau đó được chuyển đi.

Nhận thông tin, Công an Q.Thủ Đức có mặt kh.ám ng.hiệm hiện trường, lấy mẫu bún bị ó.i để mang đi xét nghiệm. Ghi nhận tại hiện trường, mẫu bún có màu hồng giống như nữ sinh vừa ăn bún riêu.

Hiện vụ việc đang được điề.u tra làm rõ.

create

Đoàn Dự / congan.com.vn