• youtube
  • facebook

Nhóm đối tượng chém thương vong 5 hiệp sĩ: Ngụ quận 12, là dân “giang hồ“ có tiền án tiền sự

Nhóm côn đồ đâm chết hiệp sĩ ở đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TPHCM được xác định ngụ quận 12. Các đối tượng này đều là những tay 'giang hồ' có tiền án tiền sự...

Ngày 14/5, nguồn tin của phóng viên từ công an quận 3, TP. HCM cho biết, đã xác định được một số đối tượng thuộc băng nhóm trộm xe SH chém 5 hiệp sĩ thương vong. 

Theo đó, các đối tượng trong nhóm trộm gây ra vụ việc được xác định ngụ quận 12, TP. HCM. Các đối tượng đều có tiền án tiền sự và là dân giang hồ có số má. Hiện nhiều trinh sát công an đang tiến hành truy bắt. 

Sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Thành Phong đã đến thăm hỏi và động viên các hiệp sĩ bị thương trong vụ bắt cướp trên địa bàn quận 3, TPHCM vào tối 13/5.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Cảm kích trước hành động nghĩa hiệp của nhóm hiệp sĩ đã bất chấp sinh mạng ra tay vì sự bình yên của thành phố và bảo vệ tài sản cho người dân, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong yêu cầu công an TP truy tìm tung tích băng cướp và các bệnh viện phải cố gắng chăm lo điều trị cho các nạn nhân. 

"Thời gian tới, chúng tôi sẽ chỉ đạo Công an thành phố tìm biện pháp bảo vệ các "hiệp sĩ đường phố", không có lý do gì mà chúng ta không bảo vệ những con người đã xả thân vì sự bình yên của người dân"- Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh. 

Một hiệp sĩ bị đâm tử vong thương tâm trên đường.

Một hiệp sĩ bị đâm tử vong thương tâm trên đường.

Liên quan vụ việc, cùng ngày Công an quận 3 đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành trích xuất camera, điều tra truy bắt nhóm trộm gây án khiến 5 hiệp sĩ thương vong. 

Hai hiệp sĩ tử vong được xác định là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp,) và anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, trú quận Tân Bình). 

Ba hiệp sĩ bị thương đang được điều trị tại bệnh viện là anh Trần Văn Hoàng (47 tuổi, trú quận Tân Bình,), anh Nguyễn Đức Huy (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và anh Đinh Phú Quý (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi).