• youtube
  • facebook

Nhân chứng vụ ch.áy nhà khiến 5 mẹ con t.ử v.o.ng sáng 27 Tết: “May mà 2 đứa cháu nội vừa được đưa về quê ngoại đón Tết, không thì...“

Ng.ọn l.ửa bù.ng p.hát nhanh chóng và d.ữ d.ội khiến những người hàng xóm xung quanh không kịp ứ.ng c.ứu. Tất cả đều quá b.àng ho.àng và đa.u x.ót khi cả 5 n.ạn nh.ân đã t.ử vo.ng thư.ơng tâ.m trong vụ h.oả ho.ạn.

Khoảng 3h30 phút sáng 21/1 (tức 27 tháng Chạp tết Âm lịch), tại nhà bà Lê Thị Huệ (tên khác là Năm cây me) trong con hẻm 567, đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM đã xảy ra vụ ho.ả ho.ạn kinh hoàng khiến bà Huệ cùng 4 người con t.ử vo.ng.

Theo một số người dân, bà Huệ khoảng 70 tuổi, hay đạp xe đạp đi làm công quả ở chùa. Hiện bà đang sống cùng 2 người con trai, 1 con gái lớn và con dâu.

Có mặt tại hiện trường, những người dân sinh sống xung quanh nhà nạ.n nh.ân vẫn chưa hết b.àng hoà.ng bởi sự việc xảy ra quá bất ngờ và thương tâm.

Chị Nguyên (một người hàng xóm của bà Năm) chia sẻ: "May mà hôm qua 2 đứa cháu n.ội vừa được người dì đưa về quê ngo.ại đón Tết chứ không biết sẽ như thế nào, 5 người trong gia đình họ đều đi cả rồi".

Chị Nguyên xó.t xa. khi nhắc đến sự việc

"Lúc đó khoảng gần 4h sáng, người ta la ch.áy quá trời, ngọn lử.a bố.c lên cao lắm, khoảng 10 phút sau thì có cứ.u h.ỏa đến, mọi người ở đây cũng cùng nhau ch.ữa ch.áy mà không được", một hàng xóm khác tên Trang nói.

Chị Trang chia sẻ

Người dân tập trung tại hiện trường

Tất cả đều đa.u x.ót trước sự việc th.ương tâ.m

Đến khoảng 8h30 phút, xe c.ấp c.ứu đến hiện trư.ờng đưa các n ạn nh ân ra ngoài.

Xe cấp cứu có mặt tại hiện trường

Bước đầu xác minh 5 nạn nhân gồm: bà Lê Thị Huệ (SN 1950, hay gọi là bà Năm cây me), 2 người con trai là Lê Hoàng Thanh (SN 1980), Lê Hoàng Tâm (SN 1983), người con gái là Lê Thị Tuyết Mai (SN 1976), con dâu là Trần Mỹ Tuyền (SN 1990, vợ anh Thanh).

create

VĂN TIÊN / TRÍ THỨC TRẺ