• youtube
  • facebook

Người quay clip nam thanh niên giở trò đồi bại với cô gái lang thang lên tiếng: “Đầu tiên tôi nghĩ đó là đôi nam nữ yêu đương hoặc họ đang dàn cảnh“

Theo chia sẻ của người ghi lại toàn bộ hành vi đồi bại của nam tài xế xe ôm công nghệ, sau khi phát hiện sự việc anh đã âm thầm đứng ghi lại toàn bộ diễn biến để làm bằng chứng không thể chối cãi. Sau khi đã đủ bằng chứng thì người đàn ông đã la lên và đối tượng ngay lập tức bỏ chạy.

Liên quan đến vụ việc nam tài xế xe ôm công nghệ khống chế, giở trò đồi bại với một cô gái sống lang thang cơ nhỡ vào tối 17/4 khiến nhiều người phẫn nộ, ngày 19/4 Công an quận 5, TPHCM đang giữ đối tượng Trương Gia Huy (21 tuổi, ngụ quận 10) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm". Nạn nhân là chị H. (43 tuổi, ngụ quận 10).

Nam thanh niên có hành vi hiếp dâm cô gái lang thang ở Sài Gòn.

Trước đó, trao đổi với PV báo Sức khoẻ cộng đồng, người quay clip ghi lại toàn bộ hành vi của đối tượng nói trên cho biết, sự việc xảy ra vào lúc hơn 1h sáng ngày 18/4 tại con hẻm trên đường Lão Tử (phường 11, Q.5, TP.HCM). 

"Đang ngủ thì tôi nghe bên ngoài như có tiếng cãi nhau nên đi lại lối thông hơi để quan sát. Tôi thấy 2 người thực hiện hành động như clip các anh đã xem. Đầu tiên tôi nghĩ đó là đôi nam nữ yêu đương hoặc họ đang dàn cảnh để nhằm mục đích nào đó nên lấy điện thoại ra quay lại", người này cho biết. 

Hình ảnh nam tài xế xe ôm công nghệ và người phụ nữ lang thang được ghi lại

Tuy nhiên, theo người này khi quay được khoảng 1 phút thì anh nhận ra rằng mọi thứ không như anh nghĩ ban đầu bởi người phụ nữ có dấu hiệu tâm thần ấy vẫn hay đi lại quanh khu vực.

"Tôi muốn xông ra để bắt tên đó nhưng thật tình tôi không dám. Bởi thời điểm đó hầu hết mọi người đã đi ngủ, ngoài đường vắng người qua lại. Trong nhà chỉ một mình tôi là đàn ông, còn lại 2 người già và 2 trẻ nhỏ thì làm sao tôi dám tấn công? Và giả dụ tôi có gan tấn công đi thì cũng không bắt được nó bởi chỉ cần mở cái cửa sắt thì nó sẽ chạy mất", người đàn ông bày tỏ hoàn cảnh bất lực của mình trong thời điểm trên.

Thực tế trong clip cũng nhìn thấy rõ sự cảnh giác của đối tượng mặc áo beBike khi có tiếng xe tới hoặc có người đi qua lại.

"Giải pháp tốt nhất tôi lựa chọn lúc đó là âm thầm đứng ghi lại toàn bộ diễn biến để làm bằng chứng không thể chối cãi. Gương mặt đối tượng không được rõ nhưng có biển số xe và xe đó của nó. Người phụ nữ kia nhiều lần bị tấn công tình dục hoặc bị đối tượng sử dụng vũ khí đe doạ. Đến lúc tôi cảm thấy đã đủ bằng chứng chứng minh hành vi của đối tượng thì tôi đã la lên và đối tượng ngay lập tức bỏ chạy. Mọi người xem tới cuối clip sẽ thấy rõ điều này", chủ nhân video chia sẻ.

Khi phóng viên đặt câu hỏi "Nếu đối tượng cởi được trang phục của người phụ nữ ra thì anh sẽ làm gì", người quay clip khẳng định: "Tôi đứng đó quay nhưng luôn trong tâm trạng sẵn sàng can thiệp nếu đối tượng đủ điều kiện để tấn công tình dục người phụ nữ. Chắc chắn chuyện đó sẽ không thể diễn ra".

Trước đó, vào ngày 18/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ Be khống chế, giở trò đồi bại với một cô gái tại con hẻm nằm trên đường Lão Tử, phường 11, quận 5 (TPHCM).

Thanh niên này còn mở cốp xe máy biển số 48N1 – 018.... lấy một vật giống dao để uy hiếp cô gái. Chỉ khi một người dân lên tiếng, đối tượng mới bỏ đi.

Sau khi clip được đăng lên mạng xã hội, UBND phường 11, quận 5 đã giao Công an phường xác minh vụ việc.

create

PV (tổng hợp) / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-quay-clip-nam-thanh-nien-gio-tro-doi-bai-voi-co-gai-lang-thang-len-tieng-dau-tien-toi-nghi-do-la-doi-nam-nu-yeu-duong-hoac-ho-dang-dan-canh-220201941236157.htm