• youtube
  • facebook

Người phụ nữ bị tai n.ạn nằm đau đớn giữa đường Sài Gòn

Người phụ nữ bị tai n.ạn với th.ương tích nặng nằm đau đớn giữa đường Sài Gòn, được các chiến sĩ CSGT tiếp cận, sơ cứu rồi liên hệ bệnh viện đến chuyển đi cấp cứu.

XEM CLIP:

9h sáng nay, tại giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Khắc Nhu - Nguyễn Cư Trinh (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), người phụ nữ đi xe máy xảy ra va chạm giao thông với một phương tiện do 2 thanh niên cầm lái.

Vụ va chạm khiến người phụ nữ bị th.ương khá nặng, nằm đau đớn giữa đường. Nhiều người dân hai bên đường túa đến và hô hoán nhau đưa n.ạn nhân đi cấp cứu.

Đúng lúc này, các chiến sĩ CSGT thuộc Đội Bến Thành (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM) đang trên đường làm nhiệm vụ, thấy sự việc đã nhanh chóng dừng lại. 

Người phụ nữ đau đớn do gãy xương vai sau vụ tai n.ạn giao thông 

Người phụ nữ đau đớn do gãy xương vai sau vụ tai n.ạn giao thông

Qua kiểm tra, cảnh s.át phát hiện người phụ nữ có dấu hiệu bị g.ãy xương vai nên lập tức yêu cầu người dân giãn ra. Đồng thời, các chiến sĩ sơ cứu, giữ cố định n.ạn nhân nhằm xử lý an toàn th.ương tích.

Sau đó, cảnh sát liên hệ BV Răng Hàm Mặt (cách hiện trường vài trăm mét) điều động nhân viên y tế, xe cứu th.ương đến hiện trường để hỗ trợ.

Một nhân viên y tế có mặt tại hiện trường cho biết, n.ạn nhân bị gãy xương vai, nếu không biết cách xử lý, bồng đỡ khi chưa được nẹp cố định thì rất nguy hiểm khi phần xương g.ãy có thể đ.âm vào phổi.

Người phụ nữ sau đó được nhân viên y tế sơ cứu tiếp rồi chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Hiện trường tai n.ạn được CSGT đội Bến Thành xử lý, di dời.

create

Thảo Nguyên / vietnamnet.vn