• youtube
  • facebook

Người mẹ trẻ bế con, níu xe kẻ cướp trên phố Sài Gòn

Đoạn clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Cộng đồng đã dấy lên tranh cãi về hành động của người mẹ trẻ đang bế con, phản ứng lại kẻ cướp giật. Nhiều ý kiến cho rằng sự giằng co này có thể gây nguy hiểm cho đứa con nhỏ mà chị đang bế trên tay.

XEM VIDEO:

Đoạn clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Cộng đồng đã dấy lên tranh cãi về hành động của người mẹ trẻ đang bế con, phản ứng lại kẻ cướp giật.

Nhiều ý kiến cho rằng sự giằng co này có thể gây nguy hiểm cho đứa con nhỏ mà chị đang bế trên tay.

Bước đầu xác định, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 16h chiều 19/7 tại đường số 6, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức. Hiện công an địa phương đã vào cuộc điều tra, truy xét đối tượng cướp giật.

Người mẹ ngã khuỵu trên phố, may mắn là đứa con nhỏ không bị gì. Ảnh: cắt từ clip

Người mẹ ngã khuỵu trên phố, may mắn là đứa con nhỏ không bị gì. Ảnh: cắt từ clip

Theo clip mô tả, tại thời điểm xảy ra vụ việc, 1 người mẹ trẻ bế đứa con nhỏ trên tay đi trên đường ở vị trí sát lề. Bất ngờ từ phía sau, nam thanh niên đi xe gắn máy, đeo khẩu trang, áp sát giật chiếc ví trong túi áo khoác của người mẹ trẻ rồi tẩu thoát.

Người mẹ trẻ đã có phản ứng, chạy theo…1 tay chị bế con và 1 tay khác níu phía sau chiếc xe của đối tượng. Nhưng rồi chị không thể níu giữ được kẻ cướp, bị ngã khụy xuống đường.

May mắn là người mẹ vẫn giữ được đứa con trên tay…Khi người dân xung quanh chạy ra thì kẻ cướp đã phóng mất dạng.