• youtube
  • facebook

Người đàn ông nước ngoài với hình xăm cá chép tử vong bí ẩn ở Sài Gòn

Thi thể người đàn ông nước ngoài được xác định tử vong một cách bí ẩn tại bãi bùn ở cảng Lotus, quận 7, TP.HCM. Trên thi thể nạn nhân có nhiều hình xăm hoa văn khác nhau, trong đó có hình xăm cá chép.

Ngày 27/2, Công an TP.HCM cho biết, vừa phát đi thông báo truy tìm tung tích 1 người nước ngoài tử vong một cách đầy bí ẩn được người dân phát hiện ở khu vực.

Theo điều tra, sáng 9/1, một số người dân ở đường Nguyễn Văn Quỳnh, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM đi qua khu vực bãi bùn ở cảng Lotus địa chỉ số 1 trên tuyến đường trên thì hốt hoảng phát hiện thi thể 1 người đàn ông nằm bất động. Lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong nên hô hoán.

Nhận tin báo, Công an quận 7 cùng Công an TP.HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ.

Hình minh hoạ. Ảnh : IT

Hình minh hoạ. Ảnh : IT

Hiện trường, công an ghi nhận thi thể tử vong là nam giới, là người nước ngoài. Nạn nhân cao khoảng 1m75, khoảng 35 tuổi, tóc ngắn đốm bạc. Thi thể có mặc áo thun màu nâu, in số 75, trên áo có chữ "Armani Exchange", mặc quần lót màu xanh.

Kiểm tra thi thể, công an phát hiện có nhiều hình xăm hoa văn khác nhau trên cơ thể, trong đó có hình xăm cá chép. Cẳng chân trái có hình xăm dạng logo. Đùi chân trái có hình xăm chữ Nhật có nghĩa Tiếng Việt là "chơi tới cùng".

Bước đầu, công an nhận định, người đàn ông nước ngoài đã tử vong trước khi bị vứt xuống bãi bùn ở cảng Lotus. Hiện công an đang điều tra làm rõ.

create

MINH TUỆ / Trí Thức Trẻ