• youtube
  • facebook

Nam kỹ sư t.ử v.o.n.g b.ất thường trong phòng trọ ở Sài Gòn

Người dân phát hiện m ùi h ôi phát ra từ phòng ông T. nên gọi cửa, mãi không thấy ông này trả lời nên nghi ngờ báo cho công an. Lực lượng phá cửa vào bên trong thì thấy nam kỹ sư t.ử v.o.n.g trên gác, n.ạ.n n.h.â.n chỉ mặc chiếc quần l.ó.t, điện và máy lạnh còn mở.

Ngày 20/11, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đang điều tra làm rõ vụ một nam kỹ sư t ử v o n g trong phòng trọ ở khu vực với nhiều bất thường. N ạ n n h â n là ông Tr.A.T. (SN 1969, ngụ quận 1, là kỹ sư ngành cơ khí).

Công an tại hiện trường.

Công an tại hiện trường.

Theo đó, khuya 19/11, người dân sinh sống ở con hẻm 22 đường Đỗ Thúc Tịnh, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM ngửi thấy m ùi h ôi. Khi đi ngang qua phòng trọ của ông T. thì m ùi h ôi phát ra n ồng n ặc nên nghi vấn.

Mọi người gọi cửa nhưng cửa khoá kín bên trong, căn phòng còn mở đ iện. Một người nhìn qua lỗ thông gió thì thấy ông T. nằm b ấ t đ ộ ng nên hô hoán, báo công an.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Công an có mặt vào bên trong. Hiện trường, ông T. nằm trên gác, đang trong quá trình p hâ n  h u ỷ và ông chỉ mặc 1 chiếc quần l ó t. Phòng vẫn còn mở đ i ệ n và máy lạnh.

Một số người dân cho biết, ông T. làm kỹ sư trong ngành cơ khí. N ạ n n h â n đã có vợ và con nhưng đã không còn ở với nhau và dọn tới đây thuê phòng trọ sinh sống. Ngày 17/11, ông còn ghé nhà người thân lấy đồ về phòng trọ.

Tới 2h ngày 20/11, công an mới hoàn tất việc khám nghiệm, tiếp tục làm rõ vụ việc.

create

Minh Tuệ / nhipsongviet.toquoc.vn