• youtube
  • facebook

Một người Việt có đủ 3 chiếc iPhone 11 mới dù chưa tới ngày mở bán

Kể từ thời iPhone 8, Apple quản lý rất chặt quy trình bán hàng khiến máy không lọt ra khỏi hãng trước ngày mở bán.

Những ngày vừa qua, rất nhiều người đặc biệt là các tín đồ công nghệ đều "sốt xình xịch" với việc Apple tung ra mẫu mã của sản phẩm iPhone mới nhất năm 2019, với các thiết kế và tiện ích hơn hẳn các sản phẩm trước đó. Ngay sau đó, ngày chính thức mở bán sản phẩm cũng như giá của mẫu điện thoại mới này cũng đã được hãng công khai.

Người Việt đầu tiên sở hữu cả 3 "siêu phẩm" trong tay trước ngày mở bán

Được biết, ngày mở bán sản phẩm mới được Apple công bố là 20/9. Tuy nhiên từ 13/9, một tài khoản Facebook có tên V.B.P đã đăng tải video cũng như hình ảnh về 3 chiếc điện thoại mới tinh của "nhà Táo", bao gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Theo lời chủ tài khoản, đây là 3 sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trước cả khi được mở bán ở nước ngoài.

Chân dung người Việt đầu tiên sở hữu 3 sản phẩm mới nhà Táo

Chân dung người Việt đầu tiên sở hữu 3 sản phẩm mới nhà Táo

Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt và gây bất ngờ với nhiều người. Một vài người cho rằng nhiều khả năng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm của 3 chiếc điện thoại.

Chia sẻ trên Zing về việc sở hữu 3 chiếc điện thoại ở thời điểm rất sớm này, anh P. cho hay: "Ba chiếc máy này tôi mua với giá rất cao để sử dụng cho mục đích cá nhân. Đồng thời, người bán cho tôi ba mẫu điện thoại này cũng yêu cầu giấu tên". Ngoài ra, anh P. cũng không hề tiết lộ giá mua của 3 sản phẩm trên mà chỉ khẳng định rằng nó rất đắt.

Theo thông tin được người này chia sẻ thì anh mua lại 3 chiếc điện thoại từ người khác với giá rất cao

Theo thông tin được người này chia sẻ thì anh mua lại 3 chiếc điện thoại từ người khác với giá rất cao

CĐM bất ngờ với sự xuất hiện của 3 sản phẩm này ở Việt Nam

CĐM bất ngờ với sự xuất hiện của 3 sản phẩm này ở Việt Nam

Nhiều hội nhóm trên Facebook sau đó đã có những đồn đoán về sự việc này, đồng thời cũng rộ lên thông tin rằng chủ nhân của 3 chiếc điện thoại mới tinh thu phí 5 triệu đồng cho mỗi lần chụp quay.

Được biết kể từ khi chiếc iPhone 8 ra mắt, Apple đã tiến hành quản lý rất chặt chẽ quy trình bán hàng, nhằm đảm bảo những sản phẩm mới sẽ không được lọt ra khỏi hãng trước ngày mở bán. Tuy nhiên, không hiểu vì sau mẫu điện thoại mới iPhone 2019 lại xuất hiện ở ngoài trước ngày mở bán tận 1 tuần.

Nhiều người đoán rằng đây chỉ là 3 sản phẩm thử nghiệm của Apple

Nhiều người đoán rằng đây chỉ là 3 sản phẩm thử nghiệm của Apple

CĐM bất ngờ trước sự xuất hiện của 3 chiếc điện thoại

Ngay sau khi thông tin 3 chiếc điện thoại mới nhất của "nhà Táo" xuất hiện tại Việt Nam, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bất ngờ. Nhiều người bày tỏ thắc mắc về sự xuất hiện sớm của các sản phẩm iPhone, trong khi một số khác lại thể hiện sự ngưỡng mộ người đàn ông sở hữu các sản phẩm trên.

Một vài người tỏ ra ngưỡng mộ người sở hữu cả 3 chiếc điện thoại mới

Một vài người tỏ ra ngưỡng mộ người sở hữu cả 3 chiếc điện thoại mới

"Còn tận 1 tuần nữa mới mở bán, sao hôm nay điện thoại đã lại có mặt ở Việt Nam rồi. Không hiểu người nào mua được sớm như thế để bán lại cho anh này nhỉ?"

"Ui đại gia đích thực là đây chứ còn đâu nữa. Hôm trước hãng công bố giá mình đã thấy giật mình rồi, giờ còn cả tiền để mang được 3 em nó về Việt Nam nữa thì chắc cũng phải là một con số không tưởng ấy nhỉ."

Có thể thấy các sản phẩm mới của Apple xuất hiện đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của mọi người. Cho tới lúc chính thức mở bán, sản phẩm vẫn là tâm điểm của sự chú ý và được các tín đồ công nghệ ngày đêm săn đón. 

create

Diệu Linh / thethaovanhoa.vn