• youtube
  • facebook

Minh Vương: ‘Đối thủ Hàn Quốc quá mạnh, đội đã thi đấu hết sức‘

Tiền vệ thuộc biên chế HAGL tỏ ra tiếc nuối trước thất bại của đội nhà, song theo anh, đây là hệ quả của việc các đồng đội đã phải thi đấu quá nhiều trước đó.

Pha đá phạt đẹp mắt của Minh Vương vào lưới Olympic Hàn Quốc

Minh Vương, cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho Olympic Việt Nam, chia sẻ: “Đây là một trận đấu khó khăn. Hàn Quốc là một đội bóng mạnh và chúng ta đã thi đấu hết sức.

Các đồng đội của em đã thi đấu quá nhiều, nên không có được trạng thái thể lực sung mãn nhất”.

“Son Heung-min là cầu thủ tầm cỡ thế giới. Trong khi đó Quang Hải rất thông minh và có tầm ảnh hưởng lớn tới Olympic Việt Nam. Về những tính huống đá phạt, ai tự tin thì người đó sút thôi”, tiền vệ thuộc biên chế CLB HAGL nói thêm.

Minh Vương ghi bàn đẹp mắt cho Olympic Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng.

Minh Vương ghi bàn đẹp mắt cho Olympic Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng.

Theo HLV Park Hang-seo, khi ông bước vào phòng thay đồ sau hiệp 1, các cầu thủ trông có vẻ rất căng thẳng và không còn đủ tỉnh táo để chơi.

Sang hiệp 2, Olympic Việt Nam đã đổi sang sơ đồ 4 hậu vệ do Son Heung-min bên phía đội bạn di chuyển từ cánh vào trung lộ.

"Tôi đã cử Đình Trọng theo kèm tiền đạo này. Mặc dù Olympic Việt Nam thua trận, các cầu thủ đã làm hết sức. Nhiều cầu thủ của chúng tôi đã kiệt sức ở trận đấu trước đó”, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm.

Khi được hỏi ông đánh giá thế nào về màn trình diễn của các cầu thủ đội bạn, HLV Park Hang-seo chia sẻ:

“Tôi là HLV của Olympic Việt Nam nên không dám đánh giá về đội bạn. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Kim Hak-bum. Một lần nữa, tôi không thể đánh giá đội bạn vì tôi không phải là HLV của Olympic Hàn Quốc”.

"Chúng tôi tiếp cận trận đấu một cách cẩn thận. Đội hình thi đấu đã được cố vấn bởi các trợ lý. Các quyết định được đưa ra dựa vào tình trạng của cầu thủ và đối thủ. Tôi chọn cầu thủ hay nhất cho trận đấu đó và chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Thêm vào đó, nó phù hợp với sơ đồ chiến thuật, không phải Văn Quyết là đội trưởng nên mặc định được đá chính”, ông chia sẻ.

create

Quang Thịnh - Thế Anh (từ Indonesia) / news.zing.vn