• youtube
  • facebook

Mẹ giết con rồi tự tử bất thành vì lộ chuyện ngoại tình

Có con với nhân tình nên sợ chồng phát hiện, Phượng giết con rồi tự tử nhưng bất thành. VKS truy tố Phượng tội Vô ý làm chết người.

Hôm nay (7/12), Tòa gia đình và người chưa thành niên (thuộc TAND TP.HCM) đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Huỳnh Thị Kim Phượng (SN 1979; ngụ quận Bình Tân) về tội Vô ý làm chết người.

Tại phiên tòa, đại diện VKS giữ quyền công tố đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Kim Phương 3-4 năm tù.

Theo cáo trạng công bố tại tòa, anh T. và Phượng kết hôn vào năm 2000 và có 2 người con. Do 1 trong 2 đứa trẻ không giống mình, anh T. đưa cháu bé đi xét nghiệm AND và phát hiện đứa trẻ này không phải con mình. 

Huỳnh Thị Kim Phượng tại tòa. Ảnh: Tân Châu.

Huỳnh Thị Kim Phượng tại tòa. Ảnh: Tân Châu.

Tối 9/2/2016, anh T. gọi vợ lên phòng nói chuyện nhưng Phượng né tránh. Tức giận, anh tát cô mấy cái rồi nhốt trong phòng.  

Phượng ôm chặt cổ con gái, để nằm ngửa trên người mình. Sau đó phát hiện bé tử vong, người phụ nữ này đã cắt cổ tay mình tự tử.

Đến sáng 10/2/2016, anh T. kêu Phượng dậy ăn sáng thì phát hiện vụ việc nên gọi công an đến khám nghiệm hiện trường rồi đưa vợ đi cấp cứu. Phượng thoát chết nhưng bị thương tật 23%. 

Ngày 18/2/2016, Cơ quan điều tra khởi tố Phượng tội Giết người. Đến ngày 3/1 thì Cơ quan điều tra thay đổi tội danh thành Vô ý làm chết người.

Do vụ án cần được xem xét kỷ toàn diện, nhất là diễn biến tại tòa. HĐXX quyết định nghị án kéo dài đến ngày 14/12 tuyên án.

create

Tân Châu / tienphong.vn