• youtube
  • facebook

Mâu thuẫn cuộc nhậu ở quán karaoke, nam thanh niên bị đâm tử vong ở Sài Gòn

Chỉ vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu ở quán karaoke nên 2 bên cự cãi và dẫn tới đánh nhau khiến 1 nam thanh niên bị đâm tử vong.

Ngày 1/8, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trường Chinh (24 tuổi) và Nguyễn Trường Phi (27 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra, chiều 29/7, ông Trần Đăng Triều (52 tuổi), Trần Đăng Hiếu (27 tuổi, con ông Triều), Nguyễn Trường Chinh (24 tuổi, ngụ tỉnh Long An, cùng trú quận Bình Tân) cùng một người bạn đến hát tại quán karaoke trên đường Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TPHCM.

Lúc này, trong quán cũng có Nguyễn Quốc Tuấn (29 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng, trú quận Bình Tân), T.Đ.T (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cùng với 2 người khác đang hát ở phòng bên cạnh.

Một lúc sau, ông Triều đi vệ sinh thì gặp Tuấn, cả 2 nói chuyện với nhau. Vào tới phòng thì Tuấn sang phòng ông Triều để mời bia.

Hai đối tượng tại công an. Ảnh: M.T

Hai đối tượng tại công an. Ảnh: M.T

Sau đó, Tuấn và Hiếu xảy ra mâu thuẫn cự cãi nên Tuấn bỏ về phòng. T biết chuyện nên đã tìm qua phòng của cha con ông Triều để nói chuyện và chửi bới.

Ông Triều dẫn Hiếu cùng 1 người bạn tìm sang phòng của Tuấn để giảng hoà. Chinh ở lại phòng 1 mình lấy điện thoại điện cho Phi nói rằng chuẩn bị đánh nhau và nhờ giúp sức. Phi đang nhậu nên bực tức thủ dao rồi cùng nhóm bạn tìm tới quán karaoke. Khi Phi tới thì 2 nhóm đã ra về.

Lúc này, Phi gặp Chinh thì Chinh vội chỉ vào Tiến nói là "thằng này nè!" rồi cả nhóm xông vào đánh. Phi bị đánh trúng mặt nên rút dao đâm vào bụng của T.

Nam thanh niên bị thương nhưng vẫn cố ôm vết thương bỏ chạy 1 đoạn thì gục và tử vong. Gây án xong, nhóm của Phi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra truy bắt nhóm đối tượng gây án. Bằng nghiệp vụ, Công an đã tiến hành bắt giữ Chinh và Phi. Tại cơ quan công an, cả 2 khai nhận hành vi phạm tội của mình.