• youtube
  • facebook

Lời thú tội lạnh lùng của nhóm phụ nữ giết 2 người đàn ông rồi gi.ấu x.ác trong bê tông

Bước đầu các đ.ối t.ượng khai nhận hành vi s.át hại hai nam thanh niên rồi phi t.ang x.ác 'vào' bê tông là do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt...

Trao đổi với PV Báo CAND lúc 8h20’ ngày 18-5, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc C.ông a.n tỉnh Bình Dương, cho biết, sau khi phát lệnh thông báo truy tìm các nghi can liên quan đến vụ á.n g.iết 2 người đàn ông rồi cho vào thùng đổ bê tông, tối 17-5, C.ông a.n đã bắt 4 đối tượng điều tra làm rõ vụ á.n. Trong đó, có 1 đối tượng mà điều tra viên đang tập trung lấy lời khai để làm rõ mức độ liên quan đến vụ á.n hay đồng phạm.

Hai đối tượng bị bắt giữ

Hai đối tượng bị bắt giữ

Qua đấu tranh đến nay, các đ.ối tư.ợng bước đầu đã khai nhận hành vi s.át hại hai nam thanh niên để phi t.ang. Do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt mà chúng đã nhẫn tâm sát hai n.ạn nhân. Cô.ng a.n đang tập trung làm rõ động cơ gây á.n và các mâu thuẫn dẫn đến vụ á.n mạ.ng đau lòng trên.

Như Báo CAND đã đưa tin, lúc 2h30’ ngày 18-5, Cơ quan CSĐT Cô.g a.n tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 4 phụ nữ trong nghi á.n gi.ết hai nam thanh niên rồi phi t.ang gây rúng động dư luận tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Các đ.ối tư.ợng bị bắt giữ tại một khách sạn thuộc khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) gồm, Phạm Thị Thiên Hà (Sn 1988), Trịnh Thị Hồng Hoa (Sn 1953), cùng ngụ quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh; Lê Phú Hạnh (Sn 1965), ngụ phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương và một người tên V. Cả nhóm này bị bắt khi lái chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ BKS 51A-718.30 đi ra từ khách sạn một khu dân cư Tiamo.

create

C.Bình / cand.com.vn